Giá dịch vụ cho thuê xe đi du lịch biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

  

#1

on Wed Jun 22, 2016 4:25 pm

Dù thường xuyên phải oằn mình với thiên tai bão lũ nhưng miền Trung vẫn có rất nhiều bãi biển đẹp mê hoặc lòng người. Thiên Cầm là một bãi biển như thế. Bài viết này, chúng tôi không ca ngợi quá nhiều vẻ đẹp của bãi biển này nữa, Vân Hải sẽ tư vấn cho các bạn giá dịch vụ cho thuê xe đi du lịch biển Thiên Cầm Hà Tĩnh.

Nguồn tin: http://vanhai.vn/tt/gia-dich-vu-cho-thue-xe-di-du-lich-bien-thien-cam-ha-tinh-d867.html

Biển Thiên Cầm có đường biển dài 3km và cách Hà Nội chừng 300km. Sử sách có ghi lại, xưa kia vua Hùng du ngoạn cảnh biển nghe văng vẳng đâu đó tiếng đàn từ trời cao vọng xuống. Trước một họa phẩm tuyệt vời như vậy, lẫn trong tiếng sóng dạt dào hẳn cũng nên có một cái tên kiêu sa tương xứng. Từ đó mà Thiên Cầm ra đời, vẫn đẹp vẫn hữu tình từ ngày này qua năm khác.

Vẻ đẹp của bãi biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh

Do cung đường khá dài nên để tiết kiệm chi phí và an toàn cho chuyến đi, các bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ ở Hà Nội. Vân Hải là một trong những đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Với thâm niên hoạt động trong ngành du lịch cùng sự nhiệt thành của mình, Vân Hải cam kết sẽ mang lại cho các bạn một chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm nhất. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều, mời các bạn tham khảo bảng giá của chúng tôi để thấy được sự khác biệt.

Dưới đây là Bảng giá Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ,Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 16 cho gia re nhat.. của Vân Hải đi biển Thiên Cầm du lịch. Mời các bạn tham khảo:

Bảng giá đi du lịch Thiên Cầm – Hà Tĩnh của Vân Hải

Lưu ý: Bảng giá Cho thue xe 45 chocho thue xe 16 cho… trên có thể thay đổi theo xăng, dầu, cầu đường.

Hãy gọi ngay về phòng điều hành của Vân Hải theo hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất.

Đến Thiên Cầm du lịch, các bạn đừng quên những trải nghiệm sau:

- Tắm biển: Nước biển Thiên Cầm sạch và trong vô cùng. Đến mức các bạn đứng ở cách bờ cả trăm mét vẫn có thể nhìn thấy dưới chân.

- Lên núi Thiên Cầm ngắm cảnh

- Thăm chùa Yên Lạc, đền Cầm Sơn, đảo Hòn Én, Hòn Bớc, núi Hồng Lĩnh, Hương Tích, Hô Kẻ Gô, vườn quốc gia Vũ Quang,..

- Tham dự nhiều lễ hội: hội chùa Hương Tích, hội đền Cả, hội Đua thuyền, hội Câu ngư…

Ngoài ra, các bạn cũng có sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn truyền thống khác. Nói chung, Thiên Cầm sẽ chẳng bao giờ khiến du khách phải hối hận về một kỳ nghỉ ngắn ngày vui vẻ.

Vân Hải rất sẵn lòng được phục vụ quý khách. Niềm tin và trải nghiệm của khách hàng trên từng chuyến đi làm nên thương hiệu của chúng tôi!

Chúc quý vị thư giãn vui vẻ!

Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ của Vân Hải.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật