Giá dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội đi khám phá Bắc Yên Sơn La

  

#1

on Tue Jun 28, 2016 3:51 pm

Có một nơi mà dân phượt rỉ tai nhau phải đến bằng được để chinh phục, say mê và đắm chìm. Đấy là bản Tà Xùa. Bài viết này, dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ của Vân Hải sẽ tư vấn cho các bạn một số kinh nghiệm hợp lý.

Người ta nói đến Tà Xùa, thú vị nhất là được săn mây. Không ít nơi các bạn có thể săn mây như: Đà Lạt ở Tây Nguyên, Y Tý, Sìn Hồ, Ka Lăng, Mộc Châu, Tà Xùa, Điện Biên, Sa Pa, đèo Ô Quy Hồ, đèo Khau Phạ…vv…vv…và các đỉnh núi hay lưng chừng gần đỉnh núi như Phu Ta Leng, Tà Xùa, Fan, Núi Muối, Bạch Mộc Lương Tử, …vv..vv… mà trong giới xê dịch nhiều người đã được chiêm ngưỡng và săn thành công hay may mắn mà gặp được.Để có thể săn mây, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Ví dụ như:

-  Xem dự báo thời tiết: Nếu có đủ những yếu tố như: mưa phùn, nhiệt độ thấp vào đêm, ngày nắng.

-  Phương hướng và địa thế để chụp hình: Chỉ cần xem qua về hướng mặt trời mọc, đường đi và hiểu rõ về thời tiết là các bạn đã có những bức hình săn mây đẹp lung linh rồi nhé.

-  Máy ảnh.

-  Không phải lúc nào Tà Xùa cũng có mây đẹp, nếu muốn chụp được những bức ảnh đẹp nhật chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời nhất, du khách buộ cphair hiểu rõ thời tiết của Tà Xùa.Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, .. Cho thuê xe 35 chỗ của công ty Vân Hải. Mời các bạn tham khảo:

 
Bảng giá cho thuê xe giá rẻ nhất tại Vân Hải

Lưu ý:

-  Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu hoặc cung đường.

Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

Đã rất nhiều đơn vị, cá nhân và tổ chức của các công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vân Hải. Công ty chúng tôi cam kết luôn mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.Sự tin tưởng của các bạn cùng với trải nghiệm trên mỗi cung đường sẽ làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Vân hải luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc hành trình!

Chúc quý khách có những giây phút thư giãn và vui vẻ!

Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật