Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ đi Sầm Sơn tại quận Đống Đa

  

#1

on Fri Jul 01, 2016 2:29 pm

Sầm Sơn là một trong bãi biển đẹp nổi tiếng nhất miền Bắc. Đã có rất nhiều khách du lịch đến đây đều phải trầm trồ, ngả lòng trước vẻ đẹp trong xanh tuyệt diệu của bãi biển này.

Cách Hà Nội khoảng 3 tiếng đi ô tô là quý khách đã đến được Sầm Sơn. Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ Vân Hải với nhiều năm kinh nghiệm điều hành xe và du lịch sẽ cho bạn những thông tin bổ ích nhất khi đi du lịch trong nước.

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, xe 9 chỗ … có người lái dành cho các gia đình nhỏ để có những chuyến đi du lịch vui vẻ cùng gia đình nhé.

Sau những ngày làm việc căng thẳng khiến nhiều người muốn tìm đến bãi biển để tung tăng với sóng nước. Bãi biển Sầm Sơn là điểm ấn tượng có sức thu hút với nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

 
Bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hoá

Sầm Sơn thu hút khách du lịch bởi bãi biển trải dài, nước biển sạch, bãi cát tuy không được trắng muốt nhưng rộng và dài để tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí ngay trên bãi biển.

Nhất là vào buổi sáng trước cái sự bình yên của buổi bình minh, du khách còn thấy được sự nhộn nhịp của những cô những bác ngư dân đang kéo lưới cá từ ngoài biển khơi trở về. Những con cá tươi ngon, những con cua, con dã tràng đang dãy dụa trong cái lưới kia. Công việc tuy vất vả nhưng trên gương mặt họ lúc nào cũng có nụ cười không màng sự mệt mỏi.

Đến Sầm Sơn quý khách không chỉ tắm biển mà còn được cảm nhận những vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nằm ngay cạnh biển. Đi tản bộ để có những chiêm ngưỡng thú vị nhất tại đây.

Công ty Vân Hải với nhiều năm có kinh nghiệm điều hành xe đi tất cả các địa điểm trong nước và có các nhân viên lái xe có kinh nghiệm, an toàn, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết đưa ra bảng giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đến cho thuê xe 45 chỗ rẻ nhất Hà thành:

 
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ đi Sầm Sơn của Vân Hải

Lưu ý:

Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ). 

-Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻđã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.

-  Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết và giá chính xác theo từng hành trình quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

Vân Hải xin chúc quý khách có một chuyến đi du lịch vui vẻ!


Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội của Vân Hải.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật