Hỗ trợ giải độc gan tốt nhất từ cao atiso

  

#1

on Tue Jul 05, 2016 2:31 pm

 Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ thì atiso là loại rau có chứa chất chống ung thư hóa cao nhất trong tất cả các loại rau, nó cao gấp 1000 lần các loại rau thông thường. Trong tất cả các loại thực phẩm thì atiso đứng vị trí thứ 7 trong danh sách các loại cây chứa chất chống oxy hóa cao nhất. Mà chất chống oxy hóa là một trong những yếu tố chủ yếu chống lại ảnh hưởng và tác hại của các gốc tự do – nguyên nhân của quá trình chuyển hóa tế bào gây nên một số bệnh nghiêm trọng trong cơ thể con người, ví dụ: bệnh tim, ung thư,… Các chất chống oxy hóa có trong cao atiso tốt đến từ nhiều chất khác từ cây atiso, một trong số chúng là polyphenol, chất được chứa rất nhiều trong cây atiso.
Cao atiso đà lạt là một sản phẩm nổi tiếng mà có thể hiệu quả tương đương thảo dược bổ sung cho giải độc gan. Các chiết xuất atiso được khuyên dùng để cải thiện chức năng thận và gan. Giải độc và làm sạch được thực hiện bởi các axit chlorogenic và cynarin trong atiso. Hai hợp chất bảo vệ và chữa bệnh gan cũng như giúp thận lọc ra các chất thải và độc tố ra khỏi máu. Hơn nữa, cao atiso là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ kali, một chất dinh dưỡng nổi tiếng với khả năng giải độc tố, giảm đầy hơi.Cao atiso chống ung thư

Một trong những lợi ích sức khỏe của cao atiso mang lại đó là ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Polyphenol có tác dụng ngừa ung thư, có nghĩa là tiến trình bị ung thư có thể dừng lại, chậm lại, hoặc thậm trí có thể đảo ngược những ảnh hưởng của bệnh ung thư trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Khả năng chống oxy hóa của atiso đến từ rất nguồn khác nhau, nhưng ở mức cao nhất là từ chất rutin và quercetin – hai loại chất chống oxy hóa có sức mạnh giảm nguy cơ gây ung thu.
Vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa nổi tiếng và quan trọng của con người, nó có chứa rất nhiều trong atiso. Vitamin C đã được chứng minh có tác dụng tích cực ngăn ngừa các bênh như xơ hóa và viêm niêm mạc, giảm nguy cơ ung thư vú. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng: cao atiso lá tươi có thể sử dụng để kích thích tăng trưởng tế bào, tiêu diệt tế bào chết khi được tiêm vào khối ung thư. Các chất flavonaid có trong atiso được chứng minh là giảm nguy cơ ung thư vú rất tốt.
Vì vậy, hãy sử dụng atiso ngay từ bây giờ để ngăn ngừa bệnh ung thư.
Hỗ trợ giải độc gan tốt nhất
Đây là một trong những lợi ích dinh dưỡng tốt nhất của cao atiso mà mọi người nên tìm hiểu đặc biệt là những người đang gặp vấn đề sức khỏe liên quan đến gan
Như chúng ta đã được biết, atiso có chứa chất cynarin có thể giúp rất nhiều trong việc thúc đẩy sản xuất mật. Điều này xảy ra tương tự với gan khi cũng tăng dòng chảy qua túi mật.
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal ò Biological năm 2010 cho thấy mức giảm đáng kể lượng cholesterol và chất béo có trong gan của những con chuột được cho ăn cao chiết xuất từ atiso.
Giảm nồng độ cholesterol và chất béo cũng kèm theo nồng độ vitamin E tăng lên trong gan giúp cho việc bảo vệ, chống oxy hóa cho gan.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật