Điểm Dừng Chân Lí Tưởng Cho Du Khách Tại Đà Nẵng

  

#1

on Fri Jul 15, 2016 5:55 pm

Với sự lựa chọn Khách sạn gần biển ở Đà Nẵng Đà Nẵng hy vọng du khách có một kỳ nghỉ thật an lành và ý nghĩa tại Đà Nẵng.
Du lịch biển Đà Nẵng là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách. Để du khách có thể nhìn ngắm biển một cách thuận tiện và dễ dàng, nhiều khách sạn gần biển đã được hình thành. Đây là một số khách sạn gần biển Đà Nẵng:
[list="margin: 0.5em 0px; outline: none; padding-right: 0px; padding-left: 2em;"]
[*]Khách sạn Golden Beach Đà Nẵng
Khách sạn Golden Beach Đà Nẵng
Khách sạn golden beach Đà Nẵng (109 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng), nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, có thể nhìn ngắm biển Đà Nẵng tuyêt đẹp, nhân viên khách sạn thân thiện, vui vẻ tạo cảm giác an toàn và thoải mái khi du khách đến Đà Nẵng. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ rất tốt, du khách có thể an tâm nghỉ ngơi.
[*]Khách sạn Sun River
Khách sạn Sun River Đà Nẵng
Khách sạn Sun River Đà Nẵng (132-134-136 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Hải
Châu, Đà Nẵng) nằm ngay bên bờ sông Hàn, view nhìn ra cầu rồng tuyệt đẹp. Khách sạn đạt chuẩn 3 sao đươc thiết kế trang trọng, tuyệt đẹp, và nhiều tiện nghi. Du khách sẽ có được kỳ nghỉ thoải mái tại khách sạn Sun River bên cạnh gia đình và bạn bè
[/list]

Để du khách có thể nhìn ngắm biển một cách thuận tiện và dễ dàng, nhiều Khách sạn gần biển tại Đà Nẵng đã được hình thành. Đà Nẵng hy vọng du khách có một kỳ nghỉ thật an lành và ý nghĩa tại Đà Nẵng.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật