Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải

  

#1

on Mon Jul 25, 2016 3:16 pm

Cưới là một nghi lễ linh thiêng, là một sự kiện quan trọng trong mỗi cuộc đời một con người. Theo quan niệm của người phương Đông, để có một đám cưới đẹp phải chú trọng đến nhiều yếu tố từ chọn ngày, chọn giờ đẹp, chọn người trải chiếu,...

Xe cưới là phương tiện cực kỳ quan trọng trong các đám cưới hỏi. Chọn xe như thế nào, cách trang trí xe cưới ra sao, dịch vụ cho thuê xe cưới nào tốt nhất… Ở Hà Nội có rất nhiều dịch vụ xe cưới nhưng quý khách hãy nên sử dụng dịch vụ có uy tín nhất.

Vân Hải chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào vì đã mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Vân Hải luôn có những dòng xe đời mới nhất, sang trọng nhất để phục vụ cho các cô dâu chú rể trong những ngày trọng đại của cuộc đời như Audi, BMW, Mercerdec, Lexus,..  Quý khách hãy tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội chuyên phục vụ về xe cưới của Vân Hải.

 
Xe cưới Vân Hải

Có nhiều cô dâu chú rể thích lựa chọn xe theo phong cách của riêng mình. Ngoài các loại xe kiểu dáng hiện đại chúng tôi còn có những loại xe mang phong cách vintage xe cổ, xe mui trần để cho quý khách lựa chọn. Đối với các dòng xe mui trần quý khách nên lưu ý lựa chọn phải phù hợp với thời tiết, cô dâu cần trang điểm, làm tóc kỹ lưỡng hơn vì đi xe rất dễ bị gió tạt, trôi son phấn hoặc làm hỏng kiểu tóc.

Sau khi lựa chọn xe các cô dâu chú rể lại cân nhắc thuê xe ô tô cưới theo màu sắc. Tông màu xe có thể dựa theo màu trang trí chủ đạo trong đám cưới hoặc theo sở thích riêng của cô dâu chú rể. Trong những đám cưới màu chủ đạo xe thường là màu trắng hoặc đen bóng. Màu sắc xe cũng sẽ quyết định cách trang trí và các phụ kiện đi kèm.

Công ty Vân Hải chuyên phục vụ cho thuê xe đám cưới tại Hà Nội với mức giá thuê xe ưu đãi và rẻ nhất. Quý khách tham khảo thêm bảng giá dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội sau đây để thấy rõ được điều đó:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ tại Vân Hải

Lưu ý:

-Bảng giá cho thuê xe cướiđã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.

-  Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết và giá chính xác theo từng hành trình quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.
Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe cưới Vân Hải sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng!

Xem thêm: http://thuonghieudanhtieng.com/du-lich/bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-gia-re-nhat-tai-ha-noi.html
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật