Viêm lộ tuyến tái phát nhiều lần có thể phát triển thành ung thư

  

#1

on Tue Mar 22, 2016 1:51 pm

http://pkphukhoa.com.vn/
Viêm lộ tuyến tái phát nhiều lần có thể phát triển thành ung thư
Viêm lộ tuyến ở nữ giới ko chỉ ngăn cản quá trình thụ thai và có khả năng gây mất khả năng sinh sản cho nữ giới như chúng ta vẫn thường thấy. Ngoài ra, theo những nghiên cứu mới nhất cho thấy, Viêm lộ tuyến nếu không được chữa trị sớm có thể gây bệnh ung thư cổ tử cung

>>> Tìm hiểu thêm: http://benhphukhoa.net.vn/hien-tuong-khi-hu-ra-nhieu-va-cach-chua-don-gian/ 
Lộ tuyến là 1 thương tổn lành tính, nhưng trong quá trình chúng lấn chiếm ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự lấn chiếm, có khi làm xuất hiện những thương tổn bị nghi ngờ là có khả năng dẫn đến ung thư.
Quá trình phát triển của tế bào ung thư
Giai đoạn này bắt đầu thường là từ tế bào gốc, do tiếp xúc với chất sinh ung thư xảy ra những đột biến. Làm thay đổi ko phục hồi của nhân tế bào. Các tế bào đột biến biểu hiện sự đáp ứng kém với môi trường và ưu thế tăng trưởng chọn lọc ngược với tế bào thường ngày ở xung quanh.việc xác định được tế bào ung thư cổ tử cung chẳng thể nhìn nhận bằng mắt thường mà phải dựa vào thiết bị xét nghiệm. vì thế, khi nghi ngờ bệnh nhân có triệu chứng của ung thư cổ tử cung, các bác sĩ đều kiến nghị bệnh nhân làm xét nghiệm PAP để sàng lọc, chẩn đoán ung thư.
Nếu bị viêm phụ khoa kéo dài, con gái cần chữa trị tích cực, tận gốc cho bệnh khỏi hoàn toàn, nếu không muốn tước đi thiên chức làm mẹ, hoặc trở thành nạn nhân của căn bệnh gây tử vong thuộc top đầu trong các bệnh của phụ nữ.
Nguồn: http://benhphukhoa.net.vn/nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật