Các triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2 và cách thức thủ thuật trĩ nội độ 2

  

#1

on Tue Jul 26, 2016 2:58 pm

avatar

Admin

Admin
http://gocchiase.forumotion.com

Những biểu hiện trĩ nội độ 2 và cách thức tiểu phẫu trĩ nội độ 2

Các hội chứng bệnh trĩ nội độ 2: hội chứng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất bị ngứa ở "lỗ khu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi cầu tiêu , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình cảnh nhiễm trùng da bởi vì hậu môn tiết dịch. Ở thời kì này những cụm trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong "cửa sau" khi cơ thể bệnh đi ngoài .

Nếu bệnh nhân trĩ mắc trĩ nội mức độ 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có phương hướng chữa trị tốt các bác sĩ vẫn đồng ý cho tự điều trị tại nhà đồng thời liệu pháp dẫn thêm về liệu trình ăn uống và hoạt động sao cho hợp lý . Nếu thân thể bệnh chọn liệu pháp điều trị tại phòng khám thì sẽ được đề nghị thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa sau" .

Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình nhanh chóng hơn như áp dụng vòng cao su để thắt khối bệnh trĩ , liệu pháp chích xơ búi bệnh trĩ hoặc thủ thuật quang đông hồng ngoại.

Trong mức độ chữa trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành các chỉ định như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là những động tác nhẹ nhàng; hình thành thói quen đi đi cầu vào 1 thời kỳ hạn chế trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; tuyệt đối việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không ngăn chặn được thì bạn có có một vài khoảng cấp độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; tránh rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một số gia vị, món ăn cay nóng.

Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phác đồ phẫu thuật bệnh trĩ ra sao

Chỉ định tốt cho một vài trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

Là liệu pháp mổ trĩ dùng biện pháp an toàn , sử dụng cho cả thân thể lớn tuổi

Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái diễn .
 
Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng thủ thuật PPH
  
Nguyên lý hoạt động của phác đồ “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là sử dụng máy PPH để khâu bó bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến búi bệnh trĩ , khiến khối trĩ tự rụng đồng thời kéo bó bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

Toàn bộ kĩ thuật được thực hiện tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Ngoài ra , cách này còn có những ưu điểm như:

Thời gian phẫu thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia .

Không đau, ít chảy máu: vì được tuân thủ trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

Tỷ lệ quay trở lại thấp: bởi đã cắt nguồn máu cung cấp cho khóm bệnh trĩ , nên khả năng quay lại là thấp nhất.

bệnh trĩ nội giai đoạn 2 nếu được phát hiện sớm và trị bệnh kịp thời sẽ có khả năng khỏi bệnh tranh thủ . Chính cho nên khi nhận nhìn ra một số triệu chứng nêu trên, những bạn cần gấp rút đến gặp thầy thuốc để được dự đoán và điều trị nhanh chóng , khống chế để bệnh gia tăng nặng gây vất vả cho việc trị bệnh và hậu quả tới sức khỏe .
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật