#1

on Wed Jul 27, 2016 9:14 am

Admin

Admin

Admin
http://gocchiase.forumotion.com


Trĩ nội độ 3 là gì

Bệnh trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức những mạch máu đưa đến mao mạch bệnh trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức có mặt bởi vì thành mao mạch mắc suy yếu không còn bền chắc.

Trĩ nội độ 3 là khi cụm bệnh trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều điều trị , có khả năng dùng liệu pháp thủ thuật hoặc trị bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

>> dau hieu benh tri


Trĩ nội mức độ 3 xử lý thế nào?

Vì không thể dùng được cách thức nội khoa ở mức độ này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang dùng liệu trình PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là cách thức tiên tiến hàng đầu thế giới được những thầy thuốc đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại một số trung tâm y tế chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu quả đối với trĩ nội cấp độ 3.
bệnh trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

Chia sẻ phương án PPH xua tan trĩ nội

Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, không gây đe dọa đến chức năng sinh lí của đệm "lỗ khu" , thời gian thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây chuyển biến , tính dùng biện pháp an toàn cao,thích hợp với mọi đối tượng.

Hơn thế , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ truyền nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm trĩ …

Cách trị bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh triệt để nên có tính hoàn toàn hiệu nghiệm lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong một vài bài thuốc nam được các chuyên gia đánh giá cao trong trị bệnh và khống chế trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của thân thể H’Mông vì trị bệnh được những cấp độ bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc chữa bệnh trĩ và đề phòng bệnh trĩ . Bạn nên:

+ Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

+ Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

+ Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

+ Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

+ Tập thói quen đi đi đồng thường xuyên vào 1 giờ tốt nhất

+ Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

+ Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút mỗi ngày , tránh các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật