Chia sẻ các cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3

  

#1

on Fri Jul 29, 2016 9:13 am

avatar

Admin

Admin
http://gocchiase.forumotion.com


Tôi dính phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang mức độ 4. Khi đi ị ra máu tươi, lúc thì không to giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. bó trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì mắc ngứa dữ dội ở "cửa hậu" (hội chứng của cơ thể bị bệnh trĩ nặng). Song bởi vì công việc hàng ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là bị bệnh trĩ mức độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một số bác sĩ tại trung tâm y tế cho rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. giải pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

Từ thực ra tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về cách thức phòng chống và tự trị bệnh bệnh trĩ cho mình bằng một vài chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, các người đang dính trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với hiệu nghiệm rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

Kinh nghiệm dùng rau diếp cá điều trị trĩ nội độ 3 :

– Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; mỗi ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá mỗi ngày 2 lần  sáng chiều.

– Sử dung  rau diếp cá điều trị bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn sử dụng trực tiếp theo liệu pháp : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "lỗ khu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị trĩ .

> Thắc mắc Bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào

Chia sẻ những hướng hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

Ngoài một số hướng điều trị trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, người bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động phù hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu nghiệm . một vài lời khuyên bổ ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

– Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước hàng ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

– Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một vài chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, phòng tránh uống một vài chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

– Tập thói quen đi đi cầu thường xuyên vào 1 giờ hạn chế . người bệnh cũng cần để ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình huống bệnh trở nên nghiêm ngặt trọng hơn.

– Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng hợp lý với sức đề kháng . cơ thể trĩ nội thời gian 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút thường xuyên , đề phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

Chia sẻ phương thức thủ thuật chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

Theo các bác sĩ chuyên khoa khuyên người trĩ nội độ 3 cần sử dụng một số phác đồ phẫu thuật cắt trĩ mang lại hiệu nghiệm mau chóng đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho kết quả cao. Trong đó, phẫu thuật cắt bệnh trĩ bằng liệu trình Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì chữa bệnh nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây chuyển biến . vì vậy , người bệnh có khả năng tham khảo sử dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ dùng những hướng khác nhau cho công hiệu tốt nhất .
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật