Những hiện tượng của bệnh trĩ nội độ 4 và phương pháp chữa bệnh trĩ nội độ 4

  

#1

on Fri Jul 29, 2016 10:37 am

avatar

Admin

Admin
http://gocchiase.forumotion.com
Các dấu hiệu của trĩ nội độ 4 và phương pháp chữa bệnh trĩ nội độ 4

Những người mắc trĩ nội trong mức độ cuối này thường có hiện tượng trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với phân cứng hoặc trang phục của thân thể bệnh.

Cảm giác khó chịu, sinh hoạt đi lại hoặc ngồi không thoải mái, khóm trĩ tiết dịch nhầy và gây viêm da hậu môn dẫn tới ngứa ngáy.

Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến các cở sở y tế, phòng khám đa khoa chuyên khoa để những chuyên gia dùng tiểu phẫu hoặc phẫu thuật kiểu bỏ khóm trĩ bệnh.


Hiện nay, phác đồ thủ thuật cắt trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và áp dụng đa số ở các bệnh viện chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ phương pháp này ngày càng được “tín nhiệm” là vì các ưu điểm sau:


An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp loại bỏ các khóm trĩ một biện pháp hiệu quả mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ bình thường của "lỗ khu" và cũng không làm hậu quả đến các cơ quan khác nên vô cùng sử dụng biện pháp bảo vệ đối với người mắc trĩ .

Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không to , không gây hậu quả đến những vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên nhất định được nhiều đau đớn cho bệnh nhân .

Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí nguy hại nhỏ , nên giúp rút ngắn cấp độ hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi trở lại.

Tuy nhiên , cơ thể bệnh nên nhớ, phẫu thuật chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị khỏi hẳn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau thủ thuật , bệnh có thể quay lại bất kì lúc nào.

Sau đây là các lưu ý để tự chủ không cho bệnh tiến triển nặng thêm hoặc ngăn ngừa cho bệnh quay trở lại sau thủ thuật cắt trĩ :

- Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, những thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; nhất quyết tối đa uống rượu bia, cafe...

- Tăng cường thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

- Tạo cho mình 1 thói quen đại tiện đi đồng đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng phương hướng xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ tuyệt đối cũng có tác dụng trong việc ngừa phòng Táo bón – yếu tố phần lớn gây bệnh trĩ .

- Sau khi đi đi cầu có thể sử dụng nước ấm để vệ sinh vùng hậu môn 

- Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc điều trị bệnh trĩ và phục hồi nhiệm vụ "cửa sau" sau tiểu phẫu .
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật