Kinh Nghiệm Lựa Chọn Khách Sạn 2 Sao Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

  

#1

on Thu Aug 04, 2016 7:21 pm

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng trong cả nước, được bao quanh bởi núi non và giáp mặt với biển cả, khi du lịch đến Đà Nẵng, việc lựa chọn một khách sạn 2 sao giá rẻ Đà Nẵng hầu như là ưu tiên hàng đầu của du khách.
Với sự phát triển của ngành du lịch tại Đà Nẵng thì những khách sạn được xây dựng ngày càng nhiều, tạo ra nhiều sự lựa chọn dành cho du khách khi đến Đà Nẵng.
Sau đây là một số khách sạn nổi bật quanh trung tâm và ven biển Đà Nẵng:

[list="color: rgb(0, 0, 0); font-family: \"Times New Roman"; font-size: medium;"]
[*]Khách sạn Mayana
Nằm ở một vị trí thuận lợi tại 40 Nguyễn Thái Học, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, khách sạn Mayana đã trở thành một lựa chọn phù hợp cho khách du lịch, với việc địa thế thuận lợi cùng với sự tiện nghi của khách sạn tin rằng sẽ khiến du khách hài lòng.
Khách sạn Mayana


[*]Khách sạn SunflowerTọa lạc trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, một trong những tuyến đường nối liền với cầu Rồng - sông Hàn, thuận lợi cho việc di chuyển, từ sân bay đến đây rất gần, với đội ngũ nhân viên thân thiện và trang thiết bị hiện đại, khách sạn Sunflower sẽ là một trong những lựa chọn thích hợp của du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng.
Khách sạn Sunflower 


[*]Khách sạn Lan Nhi
Khách sạn được xây dựng với nhiều phòng được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại, phong cách lãng mạn, và hiện đại với đầy đủ sự tiện nghi đáp ứng nhu cầu của du khách, không chỉ thế, khách sạn Lan Nhi cách sân bay 5 phút đường taxi thuận lợi cho việc di chuyển của du khách, đây là một trong những lựa chọn thích hợp đối với du khách.
Khách sạn Lan Nhi

[/list]
Đến với du lịch thành phố Đà Nẵng, lựa chọn cho mình một khách sạn 2 sao Đà Nẵng phù hợp với mức giá hợp lí là vấn đề nan giải đối với rất nhiều vị du khách, với một số kinh nghiệm lựa chọn khách sạn trên hi vọng sẽ giúp quý du khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. 
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật