Kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi tại quận Đống Đa

  

#1

on Sat Aug 13, 2016 10:02 am

Dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội ngày càng phát triển. Để làm nên một cái đám cưới long trọng thì không thể thiếu một chiếc xe hoa đẹp. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm thuê xe cưới sao cho phù hợp và tìm kiếm được dịch vụ xe cưới tốt nhất Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi trọn gói Vân Hải là một trong những dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội sau đây chuyên về xe cưới sang trọng, lịch lãm với giá thành vừa phải, hợp túi tiền của các khách hàng.

 
Xe cưới Vân Hải

Nếu như nhà bạn chưa có xe, ngoài xe chính của cô dâu chú rể còn cần phải thuê thêm xe ngoài cho họ hàng, bạn bè cùng đi rước dâu.Trước khi thuê xe bạn cần phải xác định số lượng người đi đưa đón rước dâu để cân nhắc thuê xe bao nhiêu chỗ và số lượng thuê xe.

Khi lên kế hoạch đám cưới bạn cần xác định chi phí tài chính của mình. Nếu như tài chính hạn hẹp bạn có thể thuê một chiếc xe 29 chỗ đến xe 45 chỗ để chở hết số lượng người cùng đi rước dâu. Còn nếu như tài chính cho phép bạn thuê một dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ cùng xe hoa khiến đoàn rước dâu sẽ đẹp mắt, sang trọng, lịch sự hơn.

Sau khi lựa chọn xe ưng ý, phù hợp với sở thích, giá tiền, bạn nên quan tâm tới màu sắc của xe. Thông thường các cô dâu chú rể chọn xe hoa màu đen và màu trắng. Nếu như xe màu đen toát lên vẻ sang trọng lịch lãm thì xe trắng lại toát lên sự trẻ trung, thời trang và nổi bật.

Công ty Vân Hải chuyên phục vụ cho thuê xe đám cưới tại Hà Nội với mức giá thuê xe ưu đãi và rẻ nhất. Bạn tham khảo thêm bảng giá dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội sau đây để thấy rõ được điều đó:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ tại Vân Hải

Lưu ý:

- Bảng giá cho thuê xe cưới trên chưa bao gồm trang trí xe hoa.

- Bảng giá cho thuê xe cưới đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.

- Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết giá chính xác theo từng hành trình và lựa chọn mẫu xe phù hợp quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi trọn gói Vân Hải sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng!

Xem thêm: http://thuonghieudanhtieng.com/du-lich/bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-gia-re-nhat-tai-ha-noi.html
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật