Bảng giá thuê xe cuới 4 chỗ tại quận Cầu Giấy của Vân Hải

  

#1

on Thu Aug 25, 2016 2:02 pm

Ngày nay rất nhiều cặp đôi cô dâu chú rể có nhu cầu thuê xe cưới cho hôn lễ của mình. Ở Hà Nội có rất nhiều dịch vụ để phục vụ các khách hàng. Nhưng dịch vụ ở đâu tốt mới là vấn đề đáng quan tâm.

Vân Hải đã nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ cho thuê xe. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá ổn định nhất cho các khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội để quý khách tham khảo thêm:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ tại Vân Hải

Lưu ý:

- Bảng giá cho thuê xe cưới trên chưa bao gồm trang trí xe hoa.

- Bảng giá cho thuê xe cưới đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.

- Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết giá chính xác theo từng hành trình và lựa chọn mẫu xe phù hợp quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

Nhiều bạn trẻ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đi thuê xe cưới. Các bạn cần phải chú ý các điều sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất, tránh gặp phải những dịch vụ làm ăn không rõ ràng:

- Nên thuê xe từ sớm để tránh việc bị đẩy giá xe cận ngày (thuê trước 1 vài tháng thì tốt nhất).

- Nên thỏa thuận rõ ràng với đơn vị cho thuê về đời xe, dòng xe, tình trạng xe.

- Thương lượng mức giá cả thích hợp nhất.

-  Chọn được 1 đơn vị uy tín, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

 
Xe cưới Vân Hải

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chúng tôi còn cung cấp thêm những dòng xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, cho 35 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội để đi kèm theo đoàn xe rước dâu.

Với tiêu chí không chèn ép khách hàng, luôn để khách hàng đến với dịch vụ một cách thoải mái nhất, chúng tôi tự hào vì đã mang lại nhiều niềm vui cũng như nhiều niềm tin đến với các quý khách.

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi trọn gói Vân Hải sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng!

Xem thêm: http://thuonghieudanhtieng.com/du-lich/bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-gia-re-nhat-tai-ha-noi.html
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật