Bỏ thai bằng thuốc có đau không

  

#1

on Thu Sep 15, 2016 3:26 pmĐa số những thiếu nữ thường thắc mắc thuoc pha thai có đau không khi lựa chọn chìa khóa đái quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực tế, sau khi phá thai bằng thuốc sẽ xuất hiện một số cơn đau khiến phụ nữ bất an song thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

Cảm giác được khoảng quan trọng của việc dùng thuốc phá thai không được bảo vệ ảnh hưởng như thế nào đến sức đề kháng phụ nữ, Sau đây sẽ đề cập đến các vấn đề liên quan đến những loại thuốc bỏ thai an toàn tại Việt Nam Thực tế hiện nay.bình thường, vào ngày thứ 2 dạ con sẽ co thắt để đẩy bào thai ra ngoài sau khi uống thuốc phá thai lần thứ 2. hiện tượng lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh thông thường và ra máu "vùng kín", trong máu sẽ có lẫn mô nhau thai nhi.

biểu hiện ra máu sẽ kéo dài lúc đầu nhiều ra đó ít dần trung bình khoảng 2-3 tuần Căn cứ vào thể chất từng người. Sau khi dùng thuốc 1 tuần đàn bà phải tái xét nghiệm và siêu âm lại thăm khám lòng dạ con xem túi bào thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

lưu ý khi phá thai bằng thuốc

+ Trước khi sử dụng phương thức pha thai bằng thuốc, phụ nữ mang thai cần được tư vấn để hiểu rõ về biện pháp phá thai bằng thuốc, một số hội chứng báo động sảy thai, tình trạng sảy em bé sẽ tiếp diễn ra sao và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo lắng khi có sự cố.

+ bất kể chảy bao nhiêu máu sau khi sử dụng thuốc, chưa có biểu hiện hành kinh thì nghiêm ngặt cấm giao hợp. Đây là thời điểm mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ thương tổn, dễ bị viêm nhiễm phụ khoa nếu "yêu" trở lại.

+ phụ nữ mang thai trở lại bệnh viện, nơi khám bệnh để theo dõi để xét nghiệm đã sảy em bé chưa. Nếu thai sảy thì phải xét nghiệm bọc thai và rau.

+ Nếu thai chưa sảy thì có thể về nhà và cần theo dõi những hiện tượng diễn ra khi thai sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và những tác dụng phụ của thuốc.

+ Ngoài ra có thể có một số trại thái khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải rất nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù bầu đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

+ Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến cơ sở y tế để xét nghiệm lại, dù thai phụ nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch ngừa thai hiệu quả sau đó để phòng ngừa phải bỏ thai không ít lần.

Xem thêm : sau khi phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được diễn ra ở các trung tâm y tế, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ định phác đồ dẫn và xét nghiệm của bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy mới được đánh giá là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc sử dụng biện pháp an toàn !
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật