Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ tại quận Ba Đình của Vân Hải

  

#1

on Wed Sep 28, 2016 3:03 pm

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới ở Hà Nội, Vân Hải ngày càng được nhiều bạn trẻ tìm đến để tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ thuê xe cưới hỏi cho ngày trọng đại của mình.

Đa số các bạn trẻ tìm đến dịch vụ và hơn ai hết Vân Hải hiểu được mong muốn của khách hàng muốn tìm cho mình một chiếc xe đẹp, phù hợp với thời đại, giá thành lại vừa túi tiền. Vì vậy Vân Hải chính là sự lựa chọn của các bạn.

Sau đây là bảng giá dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội, các bạn hãy tham khảo thêm:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ tại Vân Hải

Lưu ý:

- Bảng giá cho thuê xe cưới trên chưa bao gồm trang trí xe hoa.

- Bảng giá cho thuê xe cưới đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe

- Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết giá chính xác theo từng hành trình và lựa chọn mẫu xe phù hợp quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336

Ngoài yếu tố cho thuê xe cưới với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp Vân Hải đặc biệt quan tâm tới yếu tố kỹ thuật của từng dòng xe. Để đảm bảo không có bất kỳ sơ sót nào xảy ra để ảnh hưởng tới ngày vui của bạn, trước mỗi chuyến đi chúng tôi sẽ cho xe đi kiểm tra theo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn hãy tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội về các dòng xe du lịch từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Vân Hải luôn đầu tư những dòng xe tốt nhất để phục vụ tất cả các khách hàng.
 
Xe cưới Vân Hải

Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vân Hải. Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi trọn gói Vân Hải sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng!

Xem thêm: http://www.scoop.it/t/cho-thue-xe-o-to-di-du-lich-gia-re-nhat-tai-ha-noi
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật