Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm của Vân Hải

  

#1

on Mon Oct 03, 2016 2:08 pm

Bạn đang cần tìm một địa chỉ thuê xe du lịch nhưng lại chưa biết thuê ở đâu. Bạn muốn đi tham khảo từng nơi về giá dịch vụ của họ. Sẽ rất mất thời gian và sẽ bị bão hoà với tất cả các dịch vụ. Nên bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet và truy cập trang web vanhai.vn là bạn có thể tìm được xe ưng ý và biết luôn giá dịch vụ của Vân Hải.

Tất cả những dòng xe của Vân Hải được chúng tôi cập nhật thường xuyên với những hình ảnh thật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã xe. Giá dịch vụ cũng rất sát nên bạn có thể tham khảo luôn hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội sau đây của chúng tôi:


 
Bảng giá cho thuê các dòng xe du lịch của Vân Hải

Lưu ý:

Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ). 

- Giá đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.

- Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, thời gian.

Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Vân Hải luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách

 
Xe du lịch của Vân Hải

Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

- Ký hợp đồng qua Email: xevanhai@gmail.com

- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty.

Quý khách liên hệ với điều hành Vân Hải để được tư vấn và báo giá chính xác qua số điện thoại: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 - Email: Xevanhai@gmail.com - Website: Vanhai.vn

Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công !!!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ 
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật