Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại quận Ba Đình – Hà Nội

  

#1

on Tue Oct 11, 2016 2:52 pm

Hiện nay, các doanh nhân, chủ đầu tư lớn đều có nhu cầu thuê xe riêng để thuận tiện cho việc di chuyển, đi công tác trong nội và ngoại tỉnh. Dòng xe 4 chỗ thường là dòng xe được ưa chuộng nhất. Nắm bắt được thị trường, Vân Hải đã đưa ra dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo ngày, theo tháng để phục vụ mọi nhu cầu của các quý khách hàng.

Một trong những dịch vụ có giá cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội rẻ nhất phải nói đến Công ty Vân Hải. Chúng tôi luôn gửi đến khách hàng giá dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là giá rẻ nhất Hà Nội cho mọi lộ trình đi, thời gian đi với chất lượng các xe tốt nhất.

Hiểu được tâm lý của các khách hàng, Vân Hải đã đầu tư những dòng xe mới từ năm 2013 cho đến nay. Mọi dòng xe được ưa chuộng với thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại, động cơ kỹ thuật an toàn, rất phù hợp với các doanh nhân thành đạt khi đi gặp gỡ các đối tác, đi giao dịch, đi hội nghị,...

Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Vân Hải luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi

Mời các bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, bảng giá thuê xe theo ngày, theo tháng dòng xe 4 chỗ của Vân Hải để biết rõ giá cụ thể của từng loại xe:


Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ của Vân Hải

Lưu ý:

- Giá được niêm yên trên bảng ở trên.

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

- Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

- Ký hợp đồng qua Email:xevanhai@gmail.com

- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty.

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu qua số điện thoại: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

Vân Hải xin cảm ơn quý khách hànhg đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn và thành công!

Nguồn tin: http://www.thepetitionsite.com/979/877/316/cheap-car-rental-of-quotation-for-4-seats-in-ba-dinh-district-ha-noi-city./
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật