Mắt bị ti hí có bấm mí Dove Eyes được không?

  

#1

on Wed Oct 19, 2016 5:31 pm

Bấm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ với mong muốn làm cho mình có mắt hai mí đều đặn và đẹp tự nhiên. Tuy là vậy nhưng công nghệ bấm mí truyền thống trước đây lại không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, nếp mí dần dần mờ và mất hẳn trong 1 khoảng thời gian. Để cải thiện tình trạng này thì công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời và được rất nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng gửi gắm đôi mắt. Nhiều bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam được chuyển giao công nghệ [size=14][size=22][url=http//thammybammimat.com/bam-mi-mat-dove-eyes/]bấm mí mắt Dove Eyes[/url] từ Hàn Quốc và áp dụng rất thành công kỹ thuật này. Bấm mí Dove Eyes mang lại hiệu quả đôi mắt đẹp với thời gian duy trì lâu dài lại đảm bảo tính an toàn.[/size][/size]


1. Mắt bị ti hí có bấm mí Dove Eye được không?


Dân gian có câu: “Người nào tí hí mắt lươn/Trai phường trộm cướp, gái buôn chồng người”. Câu nói thể hiện quan niệm từ xưa không thích những người mắt nhỏ, mắt ti hí làm con người trông có vẻ thiếu trung thực, không thật thà. Điều này làm những người mắt nhỏ tự ti, và khó nhận được tin tưởng từ người khác. Thực tế mắt nhỏ khiến bạn hạn chế tầm nhìn, khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn, trông mệt mỏi và không có sức hút trong giao tiếp. Nếu bạn sở hữu đôi mắt ti hí 1 mí thì có phải mặc cảm vì mắt không đẹp ảnh hưởng đến không chỉ vẻ đẹp bản thân mà còn nhiều hạn chế để phát triển trong công việc, cuộc sống.


Hiện nay, để có mắt to tròn với kết quả duy trì dài lâu thì các bác sĩ thẩm mỹ thường áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes. Với công nghệ hiện đại bạn sẽ nhanh chóng có mắt 2 mí đẹp to tròn.


 

                 Mắt 2 mí là niềm mơ ước nhiều người


Với những thiết bị thẩm mỹ hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo ra đôi mắt đẹp cho bạn. Từ đường mí đã đo từ trước, bác sĩ thẩm mỹ tiến hành tạo nếp gấp mí trên cả 2 mí mắt chính xác tới từng milimet. Tại các điểm nhấn, bác sĩ luồn chỉ tạo mí liên tục qua sụn mi mắt. Do sụn cố định và chắc chắn hơn nên mà kỹ thuật mới này sẽ mang hiệu quả lâu dài. Đồng thời, bấm mí mắt Dove Eyes đơn giản, bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để bạn không đau đớn gì, bạn hãy yên tâm, thoải mái vì bấm mí không để lại sẹo, cũng không ảnh hưởng đến thị lực.


2. Lo lắng mắt sưng khi bấm mí mắt Dove Eyes?


Nhiều bạn trẻ trước khi bấm mí Dove Eyes lại lo ngại vì không biết bấm xong mắt có sưng nhiều không, rồi có ảnh hưởng đến công việc hiện tại mà mình đang làm hay không. Nhiều lúc lại có tâm lý lo sợ sau khi nghỉ phép mắt còn sưng, hay phù nề lại ngại ngùng với đồng nghiệp. Nếu bạn mắc phải những suy nghĩ trên thì có thể yên tâm với thông tin sau đây.


Không giống với các phương pháp trước đây, bấm mí mắt Dove Eyes sử dụng công nghệ  đính da mắt vào phần sụn. Sụn này sẽ giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng, đẹp 1 kiểu tự nhiên và hiệu quả nếp mí vững chắc, duy trì lâu dài.


 

                  Quy trình bấm mí Dove Eyes


Sau khi thực hiện bấm mí bởi bác sĩ thẩm mỹ, đừng lo nếu mắt bạn bị sưng lên khoảng 3 ngày vì ngay sau thời gian đó mắt  sẽ dần trở nên bình thường, hết sưng tấy. Bạn nên  chườm đá lạnh trong những ngày đầu tiên và nghe theo chỉ dẫn bác sĩ về chế độ ăn uống. Được như vậy, mắt bạn sẽ nhanh chóng giảm sưng nhanh nên bạn chớ lo nghĩ nữa nhé.


Nguồn bài viết: https://laymomimat.wordpress.com/2016/10/19/nhung-van-de-khi-bam-mi-dove-eyes/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật