Bảng giá trọn gói đi Bắc Ninh của Vân Hải giá rẻ nhất tại Hà Nội

  

#1

on Thu Nov 03, 2016 3:49 pm

Bắc Ninh xưa nay vốn nổi tiếng là vùng đất có nhiều nét văn hóa tâm linh truyền thống. Hằng năm, người ta cứ lũ lượt đổ về đây như một giải pháp tìm lại sự bình yên và thanh tịnh của tâm hồn.

Đồng hành cùng hành trình của du khách, Vân Hải với tư cách là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ, Cho thuê xe tháng, Dich vu cho thue xe cuoi tai Ha Noi sẽ tư vấn cho các bạn một số kinh nghiệm đáng lưu ý.

Bắc Ninh là vùng đất sở hữu rất nhiều hệ thống đình chùa, có ngôi chùa với niên đại hàng nghìn năm cổ nhất lịch sử Việt Nam. Ấy chính là Phật Tích. Chùa Phật Tích là nơi giao thoa giữa phật giáo Ấn Độ và nét văn hóa tâm linh của người Việt Cổ.

 
Hai hàng linh vật thiêng ở chùa Phật Tích

Chẳng còn ở đâu trên dải đất hình chữ S này, còn một ngôi chùa linh thiêng và chuẩn mực uy nghiêm theo quan niệm người xưa đến thế. Trước cổng chùa có hàng thú là những linh vật biểu tượng cho sự viếng thăm thường xuyên của các vua chúa.

Hơn nữa, chùa Phật Tích còn có vị trí vô cùng đẹp, với vị thế đắc địa được coi là bậc nhất, giữa bạt ngàn núi rừng xanh mát.

Đâu phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Bắc Ninh là vùng đất địa linh. Ở đây còn rất nhiều ngôi chùa cổ thiêng khác và nhiều điều thú vị để du khách khám phá.

Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải để chuyến đi an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Dưới đây, chúng tôi cung cấp Giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội - Vanhai.vn, cho thue xe 29 cho… 45 chỗ để du khách tham khảo:

 
Bảng giá cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải

Lưu ý:

-  Bảng giá trên là bảng giá chung cho thuê xe của Vân Hải tính theo km. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhà điều hành xe theo hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Vân Hải chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè vui vẻ!

Xem thêm:

https://www.facebook.com/giachothuexe29chogiaretaihanoivanhai.vn/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật