Hội An Điểm Du Lịch Lý Tưởng Cho Mùa Hè

  

#1

on Sat Apr 02, 2016 11:49 am

Tham gia tour Hội An khám phá những điểm hấp dẫn của phố cổ. Đến với Hội An du khách có thể thong dong dạo bộ trên những con đường nhỏ, cong cong hay ngồi trầm tư một góc nhỏ nào đó để ngắm nhìn, lắng nghe từng nhịp thở của Hội An. Hội An mang trên mình vẻ đẹp thơ mộng, cổ kính từ những công trình kiến trúc xa xưa cùng những nét văn hóa lâu đời ở Hội An đã tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng cho nơi đây.


Du khách tham gia tour Hội An sẽ Được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất chỉ khi tới nơi đây mới có. Đến với Hội An có thể ngắm nhìn dòng sông Hoài cùng những ánh đèn lồng lung linh về đêm tại nơi đây.

Hội An là phố cổ duy nhất tại Việt Nam, được UNESCO công nhận là đô thị cổ, di sản văn hóa thế giới. Chính vì vậy hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan, không chỉ du khách trong nước mà nơi đây còn thu hút cả du khách quốc tế từ các châu lục khác.


Đến Hội An du khách có thể tham gia ở Hội An như tập làm gốm tại làng gốm Thanh Hà, làm mộc tại làng mộc Kim Bồng, tự tay tưới rau trồng rau tại làng rau Trà Quế


Khi đi du lịch Hội An du khách có thể tìm kiếm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhà cổ Tấn Kýnhà cổ Quân Thắng, nhà cổ Đức An và nhiều nơi khác nữa.

Đến với Hộ An du khách có thể ngắm nhìn những công trình kiến trúc có từ lâu đời ở đây như hội quán Phước Kiến, hội quán Hải Nam, hội quán Triều Châu, Chùa Cầu, Chùa Ông,...

Tour Hội An luôn là điểm đến thú vị trong lòng du khách, Hội An cho dù là ngày hay đêm nơi đây đều khoác lên mình một vẻ đẹp huyền bí, thơ mộng.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật