Vân Hải tư vấn bí kíp đi du lịch Tam Đảo tiết kiệm chi phí

  

#1

on Thu Dec 01, 2016 4:58 pm

avatar
Tam Đảo được xem là địa danh du lịch rất gần với Hà Nội, vừa nhiều danh thắng đẹp mà lại vô cùng mát mẻ. Bài này, dịch vụ Cho thue xe 45 cho gia re tai Ha Noi Vân Hải sẽ tư vấn cho du khách bí quyết để du lịch Tam Đảo giá rẻ.

Tam Đảo là dãy núi đá thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam, nằm trên địa bàn của ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, và Tuyên Quang. Người ta gọi là Tam Đảo bởi nơi đây có 3 ngọn núi cao nhô lên trên biển mây, gồm Thạch Bàn, Thiên Thị, và Phù Nghĩa. Ngọn núi cao nhất thậm chí còn cao tới 1,500m với mực nước biển.

Vì địa thế này mà khí hậu Tam Đảo quanh năm mát mẻ, một ngày ở đây có tới 4 mùa. Cứ mỗi khi mệt mỏi, nóng bức người ta lại tìm về Tam Đảo nghỉ dưỡng.

Bí quyết để du lịch Tam Đảo giá rẻ

-  Đặt trước phòng nghỉ, thỏa thuận cả giờ trả phòng. (Phòng nghỉ ở đây có nhiều mức giá, phòng bình dân 500-700k, có những phòng tới vài triệu/đêm)

-  Có thể tham khảo nhà nghỉ Tư Phương, giá rẻ view đẹp.

-  Nên đi đông người để tiết kiệm tiền di chuyển và ăn ở.

-  Tiết kiệm chi phí di chuyển bằng cách thuê xe du lịch giá rẻ thay vì đi theo tour.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, 16 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.. đi du lịch Tam Đảo của công ty Vân Hải, mời các bạn tham khảo:

 
Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ Tam Đảo của công ty Vân Hải

Lưu ý:  

-  Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu hoặc cung đường. Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

Vân Hải chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè vui vẻ!

Xem thêm: Giá cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội - Vanhai.vn
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật