Tư vấn về sinh trắc học dấu vân tay cho con của bạn

  

#1

on Wed Dec 07, 2016 4:08 pm

Anh Nguyễn Văn Tuấn: Xin chuyên viên tư vấn giải thích giúp tôi, sinh trắc vân tay có thể kiểm tra được những đặc điểm gì? Công nghệ này có đáng tin 100% không?

Mến chào anh Tuấn! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn của Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol.

Sinh trắc học dấu vân tay là công nghệ sử dụng thiết bị kiểm tra kết hợp với máy tính để kiểm tra và xác định chủng vân tay dựa trên đường vân ở 10 đầu ngón tay. Sau khi kiểm tra kết quả này sẽ chuyển sang dạng dữ liệu số rồi chuyển đến Trung tâm phân tích sinh trắc học dấu vân tay Châu Á. Tại đây, các chuyên gia sẽ phân tích đặc điểm dấu vân trên 10 đầu ngón tay. Họ dựa vào những đặc điểm như cấu tạo đường vân, mật độ phân bố, hình dạng vân, các tam giác điểm, tâm,... để phân tích và đưa ra các thông số về:


Tư vấn về sinh trắc học dấu vân tay cho con của bạn

- 8 loại hình thông minh

- 4 chỉ số IQ, EQ, CQ, AQ

- 8 vùng chức năng trên Đại não

- Phần trăm hoạt động của não trái và não phải

- Phần trăm của tư duy và chấp hành

Từ đó bạn sẽ biết được các chỉ số thông minh của mình, đâu là thế mạnh, đâu là điểm yếu, bạn thuộc người hoạt động thiên về não trái hay não phải, là người tư duy hay chấp hành.

Dù biết rằng sinh trắc học dấu vân tay là công nghệ khoa học nhưng nhiều người vẫn đặt nghi vấn giống như anh: Liệu sinh trắc vân tay có chính xác không?


Giúp trẻ cải thiện trí nhớ

Xét cho cùng, ngay cả các nghiên cứu khoa học người ta cũng không dám khẳng định đúng 100%. Bởi lẽ, bất cứ một thông tin hay kết quả gì cũng luôn có tính tương đối. Hiện nay, có hai thứ vẫn còn tiềm ẩn nhiều điều bí ẩn thách thức sự khám phá của con người đó là: Não bộ và vũ trụ.

Sinh trắc dấu vân tay cũng vậy, kết quả nó mang lại chỉ mang tính chất tương đối và có giá trị tham khảo. Nếu khẳng định rằng sinh trắc dấu vân tay hoàn toàn chính xác là quá vội vàng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa rằng công nghệ này không hề đáng tin. Bởi lẽ, đây là ngành khoa học đã được hình thành và phát triển cách đây 200 năm với hơn 7000 công trình nghiên cứu liên quan. Trong đó có nhiều nghiên cứu chứng minh sự tương quan giữa vân tay và não bộ. Cũng vì lý do này mà dấu vân tay luôn được lấy làm đặc điểm nhận dạng và phân biệt người này với người kia. Các hoạt động chính trị cũng sử dụng vân tay để làm bằng chứng chẳng hạn như Chứng minh nhân dân, Passport hoặc điều tra tội phạm….

Sinh trắc học dấu vân tay tại hcm hiện nay đang là một dịch vụ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các phụ huynh. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều đơn vị sinh trắc học vân tay ra đời điều này cũng gây ra không ít bối rối cho các bậc cha mẹ khi chọn lựa một nơi uy tín chất lượng. Do đó, trước khi quyết định phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ, tránh vội vàng, hấp tấp nhằm đảm bảo nhận được chất lượng tư vấn tốt nhất.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật