Chọn nhẫn đẹp có khác với chọn vòng tay đẹp hay không?

  

#1

on Mon Dec 12, 2016 4:38 pm

avatar
Để chọn những phụ kiện trang sức đẹp, người đeo cần phải dựa vào một số yếu tố trước khi quyết định mua. Chọn nhẫn đẹp có khác với chọn vòng tay đẹp hay không?

Những phụ kiện tuyệt vời từ xưa tới nay của người phụ nữ rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu: nhẫn cưới đẹp cho cô dâu, dây chuyền đôi cho hai người yêu nhau, vòng tay đồng đội cho tình bạn,…

Vào thời đại Hy Lạp, La Mã cổ đại, họ đã tạo ra rất nhiều trang sức bởi vì họ chú trọng đến hình thức bên ngoài, đặc biệt là sự xuất hiện trong các lễ hội, bữa tiệc chiêu đãi.

Vòng tay và nhẫn là trang sức phụ kiện tuyệt vời cho bộ phận bàn tay

Vòng tay có nhiều ý nghĩa khác nhau
Giống nghĩa như nhẫn – nhẫn trang sức, nhẫn quyền lực, nhẫn cưới đẹp,… vòng tay cũng có nhiều ý nghĩa tương tự. Phần lớn người xưa đeo vòng tay không chỉ là một loại trang sức đẹp mà nó còn là một lá bùa để xua đuổi quỷ, các linh hồn xấu xa để không mang lại nỗi bất hạnh cho người đeo.

Ngoài ra, việc chọn vòng tay cũng có nét tương đồng giống như chọn nhẫn vậy: 
•    Căn cứ vào cổ tay:
Nếu cổ tay bạn nhỏ hãy chọn lắc tay hay đồng hồ bản rộng để giúp tay trông to hơn. Còn nếu cổ bàn tay với lòng bàn tay tương đối thon thì dễ dàng chọn nhiều kiểu mẫu vòng tay, không có gì đáng lo ngại.

Hoặc nếu cổ tay bạn quá lớn thì hãy ưu tiên chọn vòng tay có móc nối mềm mại hay có hình lượn sóng, họa tiết cầu kì.

Xác định độ rộng của tay để đeo vừa vặn hơn

Để ý đến độ dài cánh tay:
Hai cánh tay có độ dài không cân đối thì chọn loại kiểu vòng tay có nhiều vòng để tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay.

Hoặc nếu cánh tay của bạn ngắn thì không nên chọn loại vòng tay có nhiều vòng sẽ dễ dàng gây cảm giác vụng về và ngắn, thay vào đó là chọn lắc tay mảnh.

Hay nếu bạn sở hữu cánh tay dài thì chọn ngay những chiếc vòng bản rộng hay lắc tay có họa tiết lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn.
•    Ngoài ra, bạn còn cần dựa vào hình dạng bàn tay cũng giúp cho bạn sở hữu vòng tay đẹp. Chẳng hạn, bàn tay lớn và đầy đặn nên chọn những chiếc lắc tay có thiết kế mảnh và có thể di chuyển trên cổ tay bạn một cách duyên dáng. 
Như vậy, việc chọn vòng tay đẹp cũng tương tự khi bạn chọn được chiếc nhẫn đẹp vậy. Chọn nhẫn cùng xét đến yếu tố hình dạng bàn tay, ngón tay ra sao.

Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Chon-nhan-dep-co-khac-voi-chon-vong-tay-dep-hay-khong-301.html
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật