Những điều nên biết khi in túi giấy

  

#1

on Wed Dec 14, 2016 5:43 pm

avatar
Bạn có ý định in túi giấy để sử dụng cho nhu cầu của mình, bạn cần phải chọn ra chất liệu giấy để tạo ra túi giấy có chất lượng tốt và phù hợp với ngân sách chi phí. Ngoài ra các quy định về việc thiết kế túi giấy, chọn kích thước và quy cách sản xuất ra túi giấy cũng là những điều mà bạn nên biết…
Trong doanh nghiệp, tùy mỗi hoạt động của công ty và lĩnh vực kinh doanh sản xuất mà doanh nghiệp cần phải lên danh sách đầu tư những văn phòng phẩm và hệ thống sản phẩm nhất định. Chẳng hạn như các công việc lên kế hoạch in bao thư, in hộp giấy số lượng ít/ nhiều,… và thậm chí có thể là in túi giấy để đựng sản phẩm hay nhân sự kiện nào đó của công ty.

Túi xách giấy có rất nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau cho mỗi mục đích sử dụng

Nếu chọn in túi xách giấy cho công ty, bạn cần biết gì? 
Được xem là một trong những vật dụng Marketing cần cho các hoạt động sự kiện hay chương trình sắp diễn ra nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện của công ty như giới thiệu sản phẩm, hội chợ, hội thảo,… những túi xách giấy cần thể hiện được đặc điểm mà doanh nghiệp muốn thể hiện qua các hình ảnh và những khẩu hiệu được in trên túi giấy.

>> Chọn loại giấy nào? 
Người ta thường dùng giấy Couche 300 (có định lượng là g/m2) cùng với những loại giấy khác như Bristol hay Ivory.

Những công ty nước ngoài hay những thương hiệu công ty hưởng ứng phong trào vì môi trường thì thường chọn loại giấy Kraff để làm túi giấy xách cho họ. Bởi vì đây là loại giấy phân hủy nhanh trong môi trường dù xét về tính thẩm mỹ thì việc in dữ liệu trên giấy kraff không tốt bằng trên giấy Couche cũng như loại giấy Ford được dùng in bao thư giá rẻ chẳng hạn.

>> Một số lưu ý khi thiết kế túi giấy
•    Kiểu túi giấy cần được thiết kế đơn giản nhưng phải nhấn mạnh tên thương hiệu
•    Kết hợp về họa tiết, màu sắc làm cho mẫu thiết kế túi trông hợp mắt và phù hợp với chủ đề sự kiện. Ngoài ra, chú ý đến màu sắc tạo điểm nhấn cho thương hiệu. 
•    Chú ý đến tràn nền và mép túi. 

Không có bất kì tiêu chuẩn nào cho kích thước túi giấy

>> Chọn kích thước túi giấy
Dường như không có một quy định cụ thể nào để thiết kế kích thước túi giấy nên nó chỉ phụ thuộc vào người làm marketing cho sản phẩm hay truyền thông cho thương hiệu mà thôi. Do đó, cần tính toán kỹ kích thước túi giấy theo mục đích sử dụng và khổ giấy in.

Ví dụ: 45 x 35 x 10 (cm), 39 x 31.5 x 10(cm), 32 x 24 x 10(cm), 36 x 26 x 8(cm), 35 x 25 x 7(cm),… 

>> Quy cách để in ra túi giấy
Người ta thường dùng công nghệ in offset 4 màu hoặc 2, 3 màu trên giấy Couche hay giấy Ivory.

Ngoài ra, họ còn cần thực hiện công đoạn gia công cán mờ mặt ngoài hay gia công đục lỗ mắt gà, xâu quai. Cuối cùng là xác định quai xách nên chọn loại dây ra sao: sang trọng hay đơn giản.

Nguồn: http://www.inbaothu.net/blogs/post/Nhung-dieu-nen-biet-khi-in-tui-giay
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật