Chia sẻ các mẫu đồ bà bầu đẹp trong mùa đông này

  

#1

on Fri Dec 23, 2016 9:55 am

avatar
Mùa đông là mùa mà các bà bầu phải chú ý giữ gìn sức khoẻ nhiều hơn, mặc áo ấm hơn để bản thân và bé không bị lạnh, nhưng làm sao để các bà bầu có thể vừa đảm bảo chăm sóc bản thân vừa có thể tự tin dạo phố với <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->quần áo bầu đẹp nhất.  Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bà bầu nhưng bộ đồ phù hợp nhất cho chị em.
Các chị em có nhu cầu mua hay tìm hiểu thông tin các bộ đồ bầu này có thể truy cập website: Chiaki.vn
Đầm bầu len dệt kim
Mùa đông trời nắng hơn, bởi vậy, không khí cũng thoải mái và có phần lạnh hơn. Các bà bầu cần khoác lên mình những bộ trang phục dày dặn và ấm áp hơn để sử dụng trong lúc thời tiết giao mùa để bảo đảm sức khỏe cho cả mẹ và bé.
Các chất liệu có khả năng giữ ấm tốt được cân nhắc sử dụng trong các bộ trang phục Phối đồ cho bà bầu mùa đông phải kể đến vải thun, jean denim và len dệt kim mỏng. Kiểu dáng đầm bầu được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là các dáng đầm suông chị em bầu cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi và vận động.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Đầm cotton maxi dáng dài tối màu giúp che bụng bầu cực tốt
Các mẫu này tuy giản dị nhưng vẫn rất thu hút được các quý cô chính nhờ sự đơn giản đó. Ngoài các mẫu đầm ngắn, chị em cũng có thêm sự lựa chọn với váy maxi dài tay giúp bà bầu ấm áp hơn trong mùa thu này.  Trong mùa thu se lạnh, bà bầu có thể mặc đầm bầu ngắn chung với legging co giãn hoặc quần tregging dành riêng cho bà bầu.
Những kiểu trang phục với đầm suông cự dễ mặc này, các mà bầu sẽ vô cùng thoải mái và tự tin khi dạo phố để cảm nhận hết được thời tiết mùa thu. Chúc các mẹ luôn xinh đẹp!
>>Tin tức cẩm nang bà bầu
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Đầm bầu jean denim lịch sự tiện lợi cho chị em bầu bí đến nơi công sở
Với các bà bầu công sở vẫn phải làm việc đến gần sinh em bé thì việc cần một bộ trang phục phù hợp là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, những bộ đầm suông thời trang gần đây rất được các bà bầu yêu thích bởi kiểu dáng và màu sắc thời trang mà vẫn giúp bà mẹ trẻ cảm thấy thoải mái nhất khi mặc. Những bộ đầm denim với cổ sơ mi rất lịch sự, thanh lịch, đặc biệt phù hợp cho bà bầu diện tới nơi làm việc.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật