Đà Nẵng Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Trong Kỳ Nghỉ Hè

  

#1

on Mon Apr 04, 2016 4:11 pm

Tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm chuyên nghiệp, phục vụ cao chất lượng tốt, giá ưu đãi với nhiều hành trình du lịch Đà Nẵng hấp dẫn đưa du khách tham quan danh thắng tuyệt đẹp say lòng tại Đà Nẵng như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, những cây cầu nằm trên dòng sông Hàn thơ mộng. Niềm tự hào của thành phố cùng bãi biển Mỹ Khê đẹp.

Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận 3 di sản văn hóa thế giới, Cố Đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Chính vì vậy thúc đẩy Đà Nẵng phát triển mạnh về du lịch. Đà Nẵng có rất nhiều danh lam thắng cảnh mà du khách không nên bỏ qua khi tới đây.khu du lịch Bà Nà
Khi du khách tham gia du lịch Đà Nẵng 5 ngày có thể đến đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, nơi đây được mệnh danh là "thiên hạ đệ nhất hùng quan". Không chỉ vậy nơi đây còn có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho du khách du lịch dưới chân Sơn Trà cóSuối Đá, Bãi Bụt, Bãi Dạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm,...Đem lại cho du khách cảm giác thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng của  bình minh và sự lặng lẽ của hoàng hôn của nơi đây. Ngoài ra còn có khu du lịch Bà Nà cùng Ngũ Hành Sơn huyền thoại.

Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc tới dòng sông Hàn thơ mộng và cầu sông Hàncây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài cây cầu sông Hàn còn có những cây cầu khác nằm trên dòng sông Hàn thơ mộng như cầu Thuận Phước, cầu Rồng. Đứng từ trên những cây cầu này du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp nên thơ của dòng sông Hàn cùng làn gió mát rượi.cầu Sông Hàn về đêm
Đà Nẵng là một thành phố có nhiều bãi biển đẹp, cũng chính vì vậy mà nơi đây thu hút đông du khách tới du lịch. Những bãi biển ở đây sạch, đẹp cùng làn nước trong xanh du khách có thể vừa tắm vừa nghe những bài hát hay của Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng là lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ hè này. Đà Nẵng là thành phố biển xinh đẹp thơ mộng cùng với lòng hiếu khách của người dân thành phố làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật