Vân Hải cho thuê xe cưới tại quận Hà Đông

  

#1

on Thu Jan 12, 2017 3:40 pm

avatar
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới tại Hà Nội, dịch vụ cho thue xe cuoi hoi tai Ha Noi Vân Hải xin chia sẻ cho các cặp đôi một số kinh nghiệm khi đi thuê xe cưới. 

Trước khi đi thuê xe cưới bạn cần tìm hiểu kỹ càng dịch vụ. Để tìm được một dịch vụ tốt không phải là dễ. Có rất nhiều côn ty chiêu trò để lấy thêm tiền dịch vụ của khách hàng, Bạn cần lưy ý những điều đó. Sau khi nắm bắt được tâm lý yêu cầu của khách thì quý khách thường bị đưa vào tình trạng khan xe, hiếm xe hoặc là hết. Sau đó sẽ lấy cớ để tăng giá tiền.

Bạn có thể tham khảo thêm bạn bè, người thân để tìm ra những địa chỉ uy tín. Gần đến ngày cưới mà đi thuê xe là một điều không nên. Bạn nên thuê xe cưới trước đám cưới của mình từ một đến hai tháng. Điều đó sẽ không làm bạn cuống và sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn.

Chính vì thế các cặp đôi tìm đến các dịch vụ cho thuê xe cưới phải cẩn trọng rất nhiều. Tìm được một dịch vụ tốt không thể không nhắc đến Vân Hải – một trong những dịch vụ có uy tín nhất tại Hà Nội. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ khoản nào từ chất lượng xe cưới, lái xe tốt, giá thành tốt nhất Hà Nội.

(Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội uy tín, giá rẻ của Vân Hải)

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ: cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, cho thuê xe 16 chỗ… của Vân Hải, quý khách hãy tham khảo thêm bảng giá chi tiết:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

Lưu ý:

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe. (cả 2 chiều đi và về)

- Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VÂN HẢI 

- Địa chỉ: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội 

- Điện thoại: 043.993.65.65 – 0903.441.336 – 0969.183.183

- Website: vanhai.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/banggiachothuexedulichgiaretaihanoivanhai.vn/

Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những hành trình vui vẻ và thành công!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật