Du xuân đầu năm tại Sapa với dịch vụ thuê xe giá rẻ của công ty xe Vân Hải

  

#1

on Thu Jan 19, 2017 9:07 am

avatar

Thị trấn Sapa được biết đến là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn bậc nhất miền Bắc. Có quá nhiều lý do về con người, cảnh vật, ẩm thực, các hạng mục du lịch… hấp dẫn du khách tới đây. Chính vì thế mà rất nhiều gia đình lựa chọn Sapa để làm điểm du xuân dịp tết nguyên đán này.


Bài viết, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội – vanhai.vn Vân Hải sẽ tư vấn cho các bạn một số thông tin này cần thiết.

Thị trấn nhỏ Sapa không có những dịch vụ du lịch hiện đại, toà nhà cao tầng và các hạng mục giải trí cao cấp. Mọi thứ ở đây bình dị, cổ kính, hoài cổ và thu hút đến lạ lùng.

Đến Sapa ngoài những địa danh du lịch đã quá nổi tiếng, chúng ta đừng quên một số trải nghiệm tuy đơn giản nhưng lại đặc biệt thú vị dưới đây. Chợ Sapa với những món đồ thổ cẩm là “ cây nhà lá vườn”, được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người phụ nữ dân tộc, với nhiều hoa văn và hình trang trí tinh xảo và lạ mắt.

Nếu may mắn đi vào những ngày cuối tuần, các bạn sẽ được hoà mình vào lễ hội sôi động của người dân bản địa. Người H’Mông trắng mặc những trang phục có hoa văn sặc sỡ. Các cô gái Dao đỏ đội khăn đỏ đính tua rua đỏ. Người H’Mông đen đội khăn đen, áo đen, quần đen ngắn đến đầu gối, chân quấn xà cạp đen. Người Sa Pó mặc váy hay quần dài, áo ngắn viền hoa văn… Họ đi bán hàng hóa và thổ cẩm, mua lại những đồ dùng cần thiết.

Dưới đây là bảng Giá cho thuê xe 4 chỗ , 9 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội , 29 chỗ… đi Sapa du lịch của Vân Hải, mời các bạn tham khảo qua:

 
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Sa Pa của Vân hải

Lưu ý:

- Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cung đường.

Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ trong chuyến đi Sapa lần này!

Xem thêm: https://www.facebook.com/giachothuexe4chogiaretaihanoivanhai.vn/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật