Đi du xuân Tam Cốc – Bích Động đầu năm cùng Vân Hải

  

#1

on Sun Feb 05, 2017 3:56 pm

avatar
Tam Cốc – một trong những địa điểm du lịch bậc nhất ở Việt Nam nói chung và Ninh Bình nói riêng. Bạn cùng với nhóm bạn thân của mình có một chuyến du lịch dã ngoại ở đây thì thật thú vị.

Các bạn ở Hà Nội phải đi một quãng đường 100km đến Tam Cốc. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe trên thị trường Hà Nội để bạn lựa chọn. Đến với dịch vụ cho thuê xe Vân Hải bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi tốt nhất với bang gia thue xe gia re tai Ha Noi dòng cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ.

Ngồi trên chiếc thuyền nan, bạn sẽ được các bác lái thuyền lái chầm chậm để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp ở nơi đây. Vừa được ngắm cảnh vừa có thể hàn thuyên câu chuyện, được bái lái thuyền kể về những câu chuyện nhữg sự tích về Tam Cốc.

Xuôi thuyền tiếp tục đến suối Tiên. Tại đây du khách có thể nhìn thấy từng đàn cá bơi lượn trong dòng nước trong vắt. Theo truyền thuyết xưa kia Tiên thường xuống tắm nên được gọi theo cái tên suối Tiên.

Nếu bạn muốn bao quát hết Tam Cốc thì hãy nói với bác lái thuyền, bác ấy sẽ đưa bạn đến những ngọn núi có thể nhìn thấy hết cảnh quan Tam Cốc. Bạn sẽ có những bức ảnh check-in cùng bạn bè tuyệt đẹp mà không phải ai cũng được.

Cùng bạn bè có được những giây phút cùng nhau đi du lịch sẽ là những phút giây tuyệt nhất trong đời. Các bạn hãy cùng dành cho nhau thời gian để đến điểm du lịch tuyệt vời này nhé.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch các dòng xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, Cho thue xe 16 cho gia re nhat tai Ha Noi … với giá thành rẻ nhất của Vân Hải đi Tam Cốc các bạn tham khảo thêm:

h  
Bảng giá cho thuê xe đi Tam Cốc của Vân Hải
Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

- Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

Vân Hải chúc các bạn có một chuyến đi thú vi!

Xem thêm: Dịch vụ Thue xe 16 cho gia re của Vân Hải
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật