Đồng hồ Michael kors mk8281 cho nam và chế độ bảo hành

  

#1

on Sat Feb 11, 2017 11:25 am

avatar
Thị trường Hiện tại có rất nhiều loại đồng hồ với nhiều Kiểu dáng khác nhau cho các bạn chọn lựa, Nhưng có một chủ đề là cũng Vì thế trên thị trường cũng xuất hiện hàng kém chất lượng hàng có chất lượng kém các nhãn hiệu nổi tiếng khiến người mua hàng dễ bị mắc lừa khi mua.

Với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các hãng đồng hồ đồng hồ thời trang cao cấp, Chiaki.vn cam kết cung cấp cho Quý người mua hàng sự đảm bảo tuyệt đối khi quyết định mua hàng tại hệ thống địa chỉ và đại lý chính thức của chúng tôi. Mỗi sản phẩm được phân phối của Chiaki.vn kèm theo TEM sửa chữa, bảo hành VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ.


Do đó, Quý người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì:
>>đồng hồ skagen nữ
sản phẩm chính hãng với chất lượng sản phẩm đảm bảo.
Kiểu dáng sản phẩm đẹp hoàn hảo.
dịch vụ hậu mãi chính hãng Quốc tế.
chế độ người tiêu dùng chuyên nghiệp.
Chú ý: Chúng tôi sẽ không tiếp nhận hậu mãi Quốc tế đối với các mẫu đồng hồ không Chính hãng cũng như chưa tiến hành kích hoạt và xác thực điện tử đúng quy định. Do đó, những mẫu đồng hồ được mua qua các trang web và đại lý không chính thức hoặc hàng xách tay có nguồn gốc không cụ thể và không có Tem bảo hành điện tử đều sẽ không được chấp nhận Bảo hành; bởi vì trong số những chiếc đó có những chiếc fake, hàng cũ được làm lại, hàng lỗi chăm sóc khách hàng ở nước ngoài đã bị qua lại linh kiện bên trong… Do đó, với những đồng hồ có giá trị lớn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá và dịch vụ uy tín nhất.

chỉ số KỸ THUẬT

- Thương hiệu: Michael Kors
- Model number: MK8281
- Part Number: MK8281
- Kiểu mặt: Tròn
- chất liệu mặt: Mineral
- Mặt hiển thị: Analog
- Loại khóa: Khóa cài gập an toàn
- vật liệu case: thép không gỉ
- chất liệu gờ: thép cao cấp
- Đường kính mặt: 45mm
- Độ dày mặt số: 13mm
- Độ dài dây: Tiêu chuẩn vòng tay nam
- chất liệu dây: thép cao cấp
- Độ rộng dây: 20mm
- Màu dây: Vàng
- Màu mặt: Vàng
- Máy: Analog Quartz
- Khả năng chịu nước: 100m
- Giá đồng hồ Michael Kors: 4.620.000 VNĐ/chiếc

Khi bán BAO GỒM

- 1 đồng hồ
- 1 hộp
- 1 hướng dẫn dùng và sửa chữa, bảo hành

chăm sóc khách hàng

sửa chữa, bảo hành QUỐC TẾ 2 NẲM
Đồng hồ Michael Kors chăm sóc khách hàng trong thời gian dài 2 năm kể từ ngày mua trong điều kiện cho phép chăm sóc khách hàng. Đồng hồ được hậu mãi về chất liệu và lỗi sản xuất. Để bảo chứng cho việc sửa chữa, bảo hành thì cần phải có bản photo hóa đơn mua hàng hoặc sổ bảo hành có đóng dấu của đơn vị bán.
Trong thời gian sửa chữa, bảo hành thì chỉ có máy, kim đồng hồ và mặt trước của đồng hồ là những bộ phận được sửa chữa, bảo hành. Một bộ phận được hậu mãi sẽ được sửa chữa hoặc được thay thế chiếc khác nếu chứng minh được đó là lỗi từ chất liệu hoặc kỹ thuật trong điều kiện sử dụng bình thường.
Trong trường hợp thay thế đồng hồ khác, Michael Kors không đảm bảo khách hàng sẽ nhận được đồng hồ cùng model như cái đã bị lỗi. Nếu model đó không có, thì sẽ được thay thế cái khác có giá trị tương đương hoặc loại tương tự như cái đó. Việc bảo hành cho đồng hồ thay thế cũng 2 năm kể từ ngày người tiêu dùng nhận đồng hồ thay thế.
Pin đồng hồ được hậu mãi một năm kể từ ngày mua.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG bảo hành

1.Bất kỳ lỗi nào từ chất liệu và kỹ thuật của pin, mặt kính đồng hồ, mặt kiếng hoặc dây.
2. hỏng hóc do bảo quản không đúng cách, tai nạn, mang và rách thông thường
3. hỏng hóc do nước nếu không được cảnh báo là loại đồng hồ chống vô nước
Việc hậu mãi này là sẽ không được chấp nhận nếu đồng hồ bị hư do tai nạn, sơ suất của cá nhân hoặc do sử dụng dịch vụ không hợp pháp hoặc những tiêu chí khác mà không cần phải do lỗi từ chất liệu hay kỹ thuật thiết kế.
>>anne klein watch
YÊU CẦU sửa chữa, bảo hành VÀ SỬA CHỮA

người tiêu dùng khi có yêu cầu bảo hành, vui lòng gửi đồng hồ, bản photo hóa đơn mua hàng hoặc sách sửa chữa, bảo hành có đóng dấu của đơn vị bán và bản mô tả chủ đề của đồng hồ cho trung tâm dịch vụ hậu mãi quốc tế hợp pháp gần nhất (xem danh sách địa chỉ trong sổ bảo hành)
Với những chế độ không thuộc điều kiện hậu mãi, trung tâm dịch vụ sẽ thực hiện những dịch vụ mà người tiêu dùng yêu cầu với mức phí tùy theo loại đồng hồ và loại dịch vụ yêu cầu. Những mức phí sẽ không cố định.
Đừng gửi bao bì gốc vì nó sẽ không được trả lại, FOSSIL khuyến cáo người dùng bảo đảm gói hàng và đồng hồ được bảo vệ đủ tất cả trong suốt quá trình vận chuyển. FOSSIL sẽ không chịu trách nhiệm cho chiếc bị thất lạc hoặc hư hỏng do vận chuyển.

GỢI Ý dùng VÀ BẢO DƯỠNG

Nên tránh:
- Va chạm và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.
- sử dụng bất cứ dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.
- Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt kính đồng hồ.
- Chỉnh nút chỉnh giờ khi đồng hồ bị ướt.
- Để đồng hồ nơi nhiệt độ dao động đột ngột.
- dùng, nhấn các nút hoặc cài đặt ở dưới nước.

Nên làm:
- Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải phải chăng hơi ẩm để gia tăng thời gian sử dụng đồng hồ.
- Nếu xuất hiện hơi nước ngưng tụ, cần mang đồng hồ đến Trung Tâm dịch vụ người dùng của các hãng càng nhanh càng tốt để giảm thiểu bị hỏng bên trong.
- thay pin khi đồng hồ chạy sai giờ hoặc chuyển động kim giây không đều vì rò rỉ điện do pin chết có thể gây nên hư hỏng nghiêm trọng cho đồng hồ.
- Tắt nguồn khi không được dùng trong khoảng thời gian, để kích hoạt công tắc bảo quản nguồn khác biệt và tránh hao pin.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật