Phong cách mới chỉ có ở đồng hồ anne klein nữ AK/1362BKGB

  

#1

on Tue Feb 14, 2017 2:06 pm

avatar
đồng hồ nữ anne klein là một thương hiệu thời trang lớn của Mỹ . Trong hơn bốn mươi năm qua, Anne Klein đã trở thành nhà tiên phong của thể thao cổ điển của Mỹ với phong cách sang trọng phù hợp với thu nhập của phụ nữ tân thời. Một sự cách điệu mới lạ trong những thiết kế của họ đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống
Chỉ có ở đồng hồ anne klein nữ

[url=http://donghokim.vn/uploads/anne klein/Dong ho anne klein 1362BKGB,.jpg][/url]
Đồng hồ anne klein AK/1362BKGB dùng máy pin với độ chính xác gần như tuyệt đối một trong những ưu điểm mà bạn có thể so sánh với đồng hồ cơ. Nổi bật giữa mặt đồng hồ tròn xinh xắn là một viên kim cương duy nhất tạo sự bóng sáng cho sản phẩm này của Anne Klein. Chính viên kim cương này rất ấn tượng hơn cho người đeo đồng hồ nữ này và nhất là những người phụ nữ. Viên kim cương là niếm khao khát của bao nhiêu người phụ nữ hiện đại. Nhờ có viên kim cương tại 00:00 đã khiến cho đồng hồ thêm sang trọng đầy lôi cuốn.
Đường kính 32mm, chỉ mỏng 8mm một kích thước mà bạn có thể chọn vì Anne klein AK/1362BKGBkhá phù hợp với cổ tay của nữ giới. chúng được thiết kế rất ôm tay đặc biệt hơn là tạo nên sự thanh lịch cho người đeo.
[url=http://donghokim.vn/uploads/anne klein/Dong ho anne klein 1362BKGB.,.jpg][/url]
Đồng hồ anne klein đẹp và quyến rũ hơn. Đây chính xác là những gì bạn muốn theo những suy nghĩ của riêng tôi. Bạn cần một chiếc đồng hồ mà ở đó mang tới cho bạn sự tự tin sự thành công cho tương lai_sự kết hợp của màu đen - vàng rất thanh lịch sẽ là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.
Anne Klein nổi bật hơn hẳn so với các mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp. Hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ nữ này như một món quà gửi tặng tới chính bản thân. Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình tới người thân thì hãy trao điều đó cho đồng hồ anne klein AK/1362BKGB.
Đồng hồ Anne Klein mua ở địa chỉ nào chính hãng?

Chúng tôi hứa hẹn cung cấp 
đồng hồ hiệu skagen đồng hồ Anne Klein chính hãng 100%. Để đặt hàng Online, Quý khách vui lòng click vào nút Mua hàng hoặc tới trực tiếp địa chỉ:  • Hà Nội: Số 21 ngõ 162 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 12/19 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 01666.5555.08


chỉ số kỹ thuật :

- Thương hiệu: Anne Klein
- Model Number: AK/1362BKGB
- Part Number: AK/1362BKGB
- Kiểu mặt: Tròn
- Khóa: Bấm
- Mặt hiển thị: Analog
- vật liệu mặt: Mineral
- vật liệu case: thép không gỉ
- Độ dày case: 8mm
- chất liệu bezel: thép không gỉ
- chất liệu dây: Dây da
- Độ rộng dây: 12mm
- Độ dài dây: Tiêu chuẩn vòng tay nữ
- Màu dây: Trắng
- Màu mặt: Trắng
- Máy: Quartz
- Chống nước: 30m
- Giá đồng hồ Anne Klein: 2.930.000VNĐ/chiếc
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật