Trải nghiệm săn mây thú vị tại Y Tý, Lao Cai

  

#1

on Sun Feb 19, 2017 1:48 pm

avatar
Nếu như bạn là một kẻ yêu thiên nhiên, thích khám phá và du lịch phong cảnh mà chưa đến Y Tý, Lào Cai thì quả thực quá phí phạm.

Bài viết này, dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội sẽ cùng bạn khám phá ngay nhé.

Y Tý là một xã nhỏ thuộc tỉnh Lào Cai, nằm ở phía Tây, ngay giáp biên giới và có độ cao 2000m. Do địa thế đặc biệt nên ở đây quanh năm mát mẻ, kể cả là mùa hè.

Trời mùa đông, hiếm khi bạn thấy được mặt trời trọn 1 ngày, không kể đến những ngày mâ mù che phủ khắp nơi, khó thể phân được thời gian trong 1 ngày.

Đường dẫn lên Y Tý là những con đường đất mòn ngoằn ngoèo luồn mình trong tán lá rừng, rồi chìm nghỉm trong biển mây mênh mông. Do đường cũng không dễ đi nên các bạn phải thận trọng và cố gắng đi cùng những người có kinh nghiệm nhé. Cung đường này rất phù hợp cho những tay lái cứng offroad

Con đường uốn lượn qua những tán cây rừng với những khúc cua tay áo dẫn đến những ngôi nhà thấp thoáng trong mây.

Nếu như không có điều kiện để đi xe máy, hãy thuê một xe du lịch để di chuyển vừa an toàn và tiết kiệm. Mời các bạn tham khảo Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội  từ Hà Nội đi Lào Cai du lịch của công ty chúng tôi:

 
Bảng giá cho thuê xe đi Lào Cai của Vân Hải từ Hà Nội

Lưu ý:

Bảng giá sẽ thay đổi theo từng thơi điểm và cầu đường.

Để biết chính xác bảng giá theo từng cung đường của quý khách và không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn, mời các bạn liên hệ theo hotline: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

Chúc du khách có những chuyến đi vui vẻ và hấp dẫn!

Xem thêm: https://www.facebook.com/giachothuexe16chogiaretaihanoivanhai.vn/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật