Vân Hải cho thuê xe ô tô theo tháng giá rẻ nhất tại quận Ba Đình

  

#1

on Fri Feb 24, 2017 5:26 pm

avatar
Dịch vụ cho thuê xe tháng hiện nay là nhu cầu của rất nhiều công ty doanh nghiệp. Vì vậy nhiều khách hàng muốn tìm đến dịch vụ có uy tín để ký hợp đồng lâu dài.

Bài viết này, Vân Hải - dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội xin tư vấn cho quý khách một số kinh nghiệm khi đến các dịch vụ thuê xe theo tháng.

Tìm loại xe muốn thuê. Thường thường các công ty, doanh nghiệp thuê xe theo tháng với mục đích làm phương tiện di chuyển cho các lãnh đạo hoặc thuê xe làm phương tiện đưa đón công nhân viên. Vì vậy, quý khách cần xác định thuê dòng xe nào cho phù hợp.

Tìm đến các dịch vụ uy tín. Đây là quá trình khá khó khăn. Vì trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe mà không biết dịch vụ đó như nào. Quý khách cần tham khảo thêm trên các website uy tín hoặc thông qua những người quen biết để có thông tin cần thiết hơn.

Thoả thuận giá cả. Thường thường các dịch vụ sẽ đưa ra mức giá chênh lệch khác nhau. Quý khách cần thoả thuận sao cho có mức giá tốt nhất.

Kiểm tra xe. Là một bước khá quan trọng. Kiểm tra xe xem còn mới không, xe có được bảo dưỡng thường xuyên không, xe chạy có tốt không. Kiểm tra trình độ và thái độ của lái xe…

Ký kết hợp đồng xe. Sau khi đã thông qua hết những bước trên, quý khách hãy làm một bản hợp đồng rõ ràng, có đầy đủ các điều khoản, ghi rõ sự thống nhất đã được thông qua giữa hai bên.

Là một trong dịch vụ cho thuê xe tháng có uy tín tại Hà Nội, Vân Hải đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng xe dài hạn. Vân Hải luôn đưa giá mức giá tốt nhất dành cho các công ty. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe tháng từ cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo qua:

 
Bảng giá cho thuê xe tháng của Vân Hải

Mứ giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu qua:

- Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 – 0903.441.336

- Địa chỉ: Công ty TNHH đầu tư và phát triển Vân Hải – tầng 5- số 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn và thành công!

Nguồn tin: [url]https://medium.com/@phnggtho/vân-hải-cho-thuê-xe-ô-tô-theo-tháng-tại-quận-ba-đình-fa819186a8b0[/url]
#2

on Sat Feb 25, 2017 4:49 pm

avatar
http://halohalo.vn/
Bạn muốn vận chuyển liên hệ: 0967 000 111
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật