Vân Hải cho thuê xe cưới giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

  

#1

on Wed Mar 08, 2017 4:28 pm

avatar
Vân Hải – là một rong dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi có sự uy tín nhất trong thị trường tại Hà Nội. Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh đã hình thành lên một Vân Hải.

Tại Vân Hải, dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi đã cập nhật được nhiều mẫu xe cưới từ bình dân đến sang trọng, phù hợp với điều kiện của mọi người. Quý khách khi có nhu cầu thuê xe cưới, liên hệ với chúng tôi sẽ có những dòng xe chất lượng nhất phục vụ cho ngày cưới.

 
Xe cưới đẹp tại Vân Hải

Có quá nhiều đơn vị trên thị trường Hà Nội để lựa chọn ra một chiếc xe cưới đẹp. Để tìm được một thương hiệu không phải là đơn giản. Đến với dịch vụ cho thuê xe cưới Vân hải, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Bất cứ dòng xe nào mà quý khách cần đến, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Dòng xe cưới bình dân như Camry 2.5Q, Nissan, Vios… có mức giá thuê trung bình từ 1 triệu đến khoảng 2 triệu. Mức giá của các dòng xe hạng sang sẽ nhỉnh hơn, thường rơi vào khoảng từ hơn 3 triệu trở lên, như Mercedes, Lexus, BMW, Audi...

(Xem thêm: https://www.facebook.com/giachothuexe7chogiaretaihanoivanhai.vn/)

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải các dòng xe: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ…, Mời quý khách tham khảo qua:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

Lưu ý:

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

- Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

Hãy liên hệ với Vân Hải để có được sự tư vấn và hộ trợ nhanh nhất qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Ngoài ra, Vân Hải còn cung cấp thêm Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội – Vanhai.vn, quý khách hãy tham khảo thêm để có những chuyến đi du lịch vui vẻ.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật