Vân Hải cho thuê xe đi di lịch Cồn Vành – Thái Bình

  

#1

on Mon Mar 20, 2017 3:43 pm

avatar
Là một tỉnh có một nửa đất liền là đồng lúa bạt ngàn, còn một nửa đất liền gắn với biển. Thái Bình không chỉ biết đến là “quê hương năm tấn”, mà còn được biết đến là một địa danh có nhiều bãi biển đẹp.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải sẽ cung cấp Bảng giá thuê xe giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ những chuyến đi du lịch của quý khách.

Một trong những bãi biển được biết đến nhiều nhất ở Thái Bình là bãi biển Cồn Vành. Đây là một bãi biển nguyên sơ duy nhất tại Việt Nam còn giữ được hệ sinh thái tự nhiên, khiến người đến muốn có cảm giác được khám phá.

 
Bãi biển Cồn Vành

Không sầm uất như các bãi biển khác ở miền Bắc, Cồn Vành mang lại cảm giác bình yên khi đến đây. Với vẻ đẹp hoang sơ cùng với những bãi cát trải dài trắng mịn, những rừng phi lao xanh mút cùng với làn nước biển xanh tươi mát. Đó là tất cả những gì mà Cồn Vành có được đem đến cho bạn.

Nước biển ở Cồn Vành nông hơn rất nhiều vào buổi sáng. Du khách có thể đi xa tận xa thì mực nước cũng chỉ cao đến tầm ngang ngực Nhất là vào những buổi sáng sớm, vừa có thể thênh thang ngắm bình minh trên biển mà vừa thử cảm giác cưỡi sóng ở trên mặt nước.

Du khách cũng đừng quên thử độ nhịp cuộc sống bình yên của Cồn Vành. Ngắm biển đêm, ngắm mọi hoạt động của con người đánh bắt tôm cá trên biển, hoà mình cùng với thiên nhiên. Không có nhiều hoạt động vui chơi, cuộc sống ở đây vẫn lặng lẽ như vậy. Quý khách cảm thấy bồi hồi, xao xuyến khi được sống trong một khung cảnh như vậy.

Ở Cồn Vành không có nhiều nhà nghỉ, khách sạn nhưng bù lại ở đây du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mắc võng ngủ trong rừng thông. Giống như một chuyến đi “phượt” thiên nhiên, vừa để nghỉ ngơi, vừa ngắm cảnh, vừa nghe tiếng biển rì rào.

Kết hợp đi một chuyến du lịch Cồn Vành, du khách hãy trải nghiệm thêm những địa điểm khác ngay gần đó, như: bãi biển Cồn Đen, biển Đồng Châu, chùa Keo, đền Mẫu Đợi, Tiên La…

Dưới đây là Bang gia cho thue xe gia re từ dòng xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ đi tham quan du lịch. Bạn hãy tham khảo thêm và thông qua:

 
Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

Lưu ý:

- Giá đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái x

- Giá dịch vụ chưa tính vào các dịp nghỉ lễ tết.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để có được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất:

- Địa chỉ: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

- Điện thoại: 043.993.65.65 – 0969.183.183 – 0903.441.336

Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và an toàn!

Xem thêm: Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật