Vì sao nên thuê xe ô tô của Vân Hải?

  

#1

on Sat Mar 25, 2017 8:55 am

avatar
Với cuộc hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc xe ô tô không phải là quá khó khăn. Những buổi gặp mặt hay những ngày trọng đại, không đơn thuần một chiếc xe máy là phương tiện nữa. Thay vào đó, phương tiện đi lại chủ yếy bây giờ là những chiếc xe ô tô sang trọng.

Nếu như không thể sở hữu một chiếc xe ô tô riêng để đi lại, quý khách có thể tìm đến những phương tiện cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất, ... Đó là những dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cần thiết dành cho quý khách.

Dòng xe 7 chỗ Toyota Innova của Vân Hải

Trong những buổi đi gặp mặt, đi sự kiện gặp đối tác mà quý khách muốn khẳng định vị trí của mình trước mặt mọi người thì quý khách nên sử dụng những dòng xe uy tín, sang trọng của Vân Hải. Bởi hầu hết những dòng xe của Vân Hải là những dòng xe đời mới, có đời ít nhất từ năm 2015 trở lại đây. Chính vì thế, các khách hàng là thương gia, doanh nhân thường là đối tác lâu năm của công ty Vân Hải.

Vân Hải có những dịch vụ nổi bật như có lái xe riêng, có mức giá thuê xe theo ngày và theo tháng ưu đãi... Đến vơi dịch vụ cho thuê xe của Vân Hải, quý khách sẽ được phòng điều hành tư vấn những dòng xe tốt nhất để quý khách lựa chọn. Những mẫu mã xe đa dạng, từ thiết kế nội thất đến kiểu dáng xe bên ngoài, Vân Hải sẽ đem lại một chuyến đi vui vẻ cho quý khách.

Khi thuê xe ô tô của Vân Hải, quý khách có thể lựa chọn thoải mái các dịch vụ thuê xe theo yêu cầu sử dụng của mình: thuê xe theo giờ, thuê xe theo ngày, thuê xe theo tháng... Đối với những khách hàng thân thiết của Vân Hải quý khách được sử dụng những dịch vụ ưu đãi hơn, không phải qua những thủ tục rườm rà, thuê xe lợi hơn rất nhiều.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe của Vân Hải, mời quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch các dòng xe: Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ... dưới đây của chúng tôi:

Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải

Lưu ý:

- Giá được niêm yên trên bảng ở trên.

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

- Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu qua số điện thoại:

Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

Địa chỉ: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch, mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe tháng, Cho thuê xe cưới hỏi rẻ tại Hà Nội, cho thuê xe đi sân bay,… của Vân Hải.
Vân Hải xin chúc quý khách có những chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Nguồn tin: https://thaophuong.quora.com/Vi-sao-nen-thue-xe-o-to-cua-Van-Hai
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật