Độ bền của răng sứ thẩm mỹ cercon

  

#1

on Thu Mar 30, 2017 9:32 am

avatar
Dẫu biết rằng bọc răng bằng sứ chẳng thể với được so bằng răng thật nhưng với giải pháp phục hình tân tiến, chất lượng răng sứ đã được thay đổi lên phần lớn về cả chức năng cũng tuy nhiên mức độ thẩm mỹ. So với phương pháp phục hình răng nhờ hàn trám thĩ rõ ràng bọc sứ mang lại tốt cực cao, bảo đảm tính bền chắc trong vòng bộ phận lớn năm.

Trong số các loại bọc răng bằng sứ được mang hiện tại thì bọc rang su cercon là dòng răng cao cấp, là 1 trong các dòng răng sở hữu chất lượng và độ hoàn mỹ tốt nhất.


Độ bền của răng sứ thẩm mỹ cercon


Cercon là mẫu răng bọc sứ không kim loại, sở hữu sườn và vỏ răng đều làm ra đến từ khối sứ nguyên chất không sở hữu lẫn các chất đưa độ oxi hóa cần không dễ bị biến đổi dưới rất nhiều môi trường tác động không giống nhau. Đặc trưng bọc răng sứ thẩm mỹ cercon có mức độ chịu lực cực cao, gấp 5 lần răng thật nên khách hàng có khả năng an tâm về chức năng ăn nhai và sự chống chịu nhờ lực nhai tác động thường xuyên trong nhiều năm.

Màu răng sứ cercon sở hữu rất nhiều cấp mức độ khác biệt nên thuận lợi chọn ra được cấp độ màu trùng khớp với màu răng thật của chúng ta giúp không tạo phải sự lệch chênh so bằng hàm răng thật sau phục dạng. hoàn toàn không có tình trạng thâm đen viền nướu sau một thời gian phục dạng như mẫu sứ kim loại.


Bài viết khác: răng lấy tủy có nên bọc lại?

Thành ra, xét riêng về mặt chất liệu thì khách hàng có khả năng yên tâm đeo loại sứ này cho răng hàm và tuổi thọ của chất liệu răng sở hữu giới hạn tương đối lớn, thường là trên vài chục năm.

Bình thường, thay chụp sứ không kim loại có khả năng duy trì mức độ bền từ 10-20 năm, Thế nhưng Nếu như vận dụng nhờ dịch vụ phục dạng hiện đại giúp bọc sứ thì tính bền của răng sứ sẽ đem đến mức tối đa, thậm chí duy trì lâu dài mà không còn phải lo lắng về việc răng sứ đeo được bao lâu.

Nguồn bài viết lấy tại: http://niengrangantoanhieuqua.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 Cool 3803 0578 – (+84 Cool 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 Cool 6682 0246 – (+84 Cool 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 Cool 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật