Thuê xe 16 chỗ của Vân Hải khám phá Hòn Đũa – Hạ Long

  

#1

on Wed Apr 05, 2017 2:28 pm

xuanhuyencntt
Nằm trong khu vực vịnh Bái Tử Long, cách núi Bài Thơ khoảng 7 km về phía đông nam, một đảo đá nổi lên giống như chiếc đũa thần khổng lồ trong những câu chuyện cổ tích của An Đéc Xen được mạnh mẽ cắm xuống biển khơi mang tên Hòn Đũa.

Trong bài viết dưới đây, đơn vị Cho thue xe 4 cho gia re nhat tai Ha Noi sẽ cùng với các bạn khám phá một số thông tin của địa điểm này ngay nhé.

Hòn Đũa nằm trong vịnh Bái Tử Long, nó nằm cách núi Bài Thơ 7km về phía đông nam. Từ xa nhìn lại, Hòn Đũa trông như một chiếc đũa khổng lồ cắm giữa lòng biển.

Đây là một bằng chứng độc đáo, sinh động về những giá trị về địa chất, địa mạo đặc sắc của khu du lịch vịnh Hạ Long. Hòn Đũa hiện nay không chỉ đơn giản là một điểm tham quan du lịch mới lạ, hấp dẫn trên vịnh mà còn là vật định hướng cho tàu thuyền đi biển. 

Hòn Đũa hay còn có cái tên gọi khác là hòn Ông Cụ, cách Bãi Cháy khoảng 15 km về hướng Đông. Đây là một ngọn núi đá chênh vênh cao khoảng 40 m, nó có hình tròn như một chiếc đũa nằm phơi mình giữa đại dương mênh mông.


 
Hòn Đũa dựng sừng sũng giữa biển khơi

Nhưng nếu du khách đổi góc nhìn hòn Đũa từ hướng Tây Bắc, ta bỗng thấy rằng nó hiện lên với hình thù khác: đầu trên hơi loe và nghiêng xuống, bụng thì phình ra. Ở hướng này, hòn Đũa nhìn giống như một vị quan văn từ thời xưa, mặc áo thụng xanh, đầu đội mũ cánh chuồn, hai tay chắp trước ngực. Vì vậy, hòn Đũa mới có tên gọi là hòn Ông Cụ.

Ghé thăm khu du lịch Vịnh Hạ Long, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn những đảo đá có hình thù đặc sắc. Hãy cùng với dịch vụ cho thuê xe đi du lịch giá rẻ của Vân Hải khám phá những thắng cảnh mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây nhé!

Phía dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của công ty Vân Hải – chúng tôi cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ,cho thuê xe 16 chỗ, Thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội…đưa đón du khách trong các chuyến đi. Các bạn có thể tham khảo qua bảng gía cho thuê xe của Vân Hải để lên kế hoạch cho hành trình của mình:


  
Bảng giá cho thuê xe đi du lịch tại Vân Hải

Bảng giá thuê xe giá rẻ tại Hà Nội bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, giá xăng dầu hoặc giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi qua 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thú vị, khám phá thật nhiều điều mới lạ nơi đây. Nhớ chia sẻ với dịch vụ Cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội của chúng tôi những kỷ niệm đáng nhớ củabạn khi trở về nhé.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật