Nên chọn mặt khóa dây thắt lưng inox hay hợp kim cao cấp?

  

#1

on Fri Apr 07, 2017 9:39 pm

avatar
Mặt khóa dây thắt lưng là một yếu tố không thể nào bỏ qua khi chọn lựa chiếc thắt lưng dành cho nam giới có cùng một chất liệu. Chẳng hạn, bạn nam thường hay băn khoăn: nên chọn mặt khóa thắt lưng inox hay hợp kim cao cấp?

Khi chọn phụ kiện được làm bằng da, các chàng trai không chỉ để ý đến chất liệu loại da như thế nào mà còn để ý về kiểu dáng, họa tiết nữa. Nếu bạn có sở thích chọn Dây nịt - Thắt lưng LV (Louis Vuitton) nam hàng hiệu da đẹp Super Fake thì cũng không bỏ qua những yếu tố đó.

Hình ảnh mặt khóa dây thắt lưng inox nguyên chất

Mặt khóa thắt lưng làm bằng inox hay hợp kim cao cấp là tốt nhất?
Tùy vào sở thích của mỗi chàng trai và nhu cầu sử dụng chiếc dây nịt trong môi trường như thế nào mà có tiêu chí chọn lựa chất liệu mặt khóa thắt lưng cho phù hợp. Chúng ta tạm thời chia chất liệu ra thành 2 nhóm phổ biến như:

Thứ 1, chất liệu inox nguyên chất
Khi mặt khóa thắt lưng của bạn làm bằng inox thì đặc tính của chúng là luôn sáng bóng, dường như không bị han gỉ do chịu phải sự tác dụng của các yếu tố bên ngoài môi trường. Đồng thời còn có độ cứng rất cao nên cũng tránh được tình trạng móp vô lý.

Một điểm đáng chú ý nữa đó là mặt khóa inox còn được họa khắc bằng công nghệ tia laze vô cùng hiện đại. Do đó, mẫu thắt lưng chinh phục được nhiều chàng trai ở mọi độ tuổi, thậm chí là người khó tính nhất.

Hình ảnh mặt khóa dây thắt lưng làm hợp kim cao cấp nguyên chất

Thứ 2, chất liệu hợp kim cao cấp
Với mặt khóa dây nịt làm bằng hợp kim thì có kích thước khá nhỏ gọn với độ bền kém hơn inox một chút nhưng cũng rất hoàn hảo. Phần lớn mặt khóa rất đơn giản và thường hay sử dụng màu trầm, màu tối để mang lại sự sang trọng cho nam giới khi chọn kiểu thắt lưng này. Khi nhắc đến chốt khóa thì loại mặt khóa dây nịt làm bằng chất liệu này làm kiểu khóa con lăn nên mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho người dùng.

Sau khi quyết định chọn chất liệu mặt khóa dây nịt như thế nào, bạn cần chú ý thêm một số yếu tố khác như màu sắc, hoa văn trên bản thắt lưng và độ rộng dài của chiếc thắt lưng sao cho phù hợp với người đeo. Dù là chọn thắt lưng da hay đôi giày da: https://www.osivi.com/giay-louis-vuitton thì cũng cần chú ý đến giá thành phù hợp với túi tiền, nếu có mua hàng hiệu thì phải chọn shop uy tín để mua đúng chất lượng, kẻo tiền mất mà lòng hối tiếc khi không biết mẹo vặt chọn đồ hàng hiệu nhé!

Nguồn tham khảo: https://www.osivi.com/nen-chon-mat-khoa-day-that-lung-inox-hay-hop-kim-cao-cap.html
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật