Đà Nẵng Nơi Nghỉ Dưỡng Tuyệt Vời

  

#1

on Mon Apr 11, 2016 11:01 am

Đà Nẵng là một thành phố phát triển mạnh về du lịch, Nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng cùng với những bãi biển trải dài. Chính vì vậy nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn cả nước ngoài. Du khách tới đây thường thích chọn hệ thống khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng đang là một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất, trong những năm gần đây Đà Nẵng đã có bước chuyển mình to lớn khoác trên mình một diện mạo thành phố trẻ năng động với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đã thu hút được rất nhiều du khách tới tham quan và nghỉ mát tại đây.


Chính vì vậy hệ thống khách sạn 4 sao ngày càng được xây dựng nhiều nhằm để đáp ứng nhu cầu của du khách khi tới đây

Khách sạn Diamond Sea là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình mỗi phòng của khách sạn đều được xây dựng hướng tầm nhìn ra biển 

Khách sạn nằm hướng mặt ra biển, trên tầng 20 của khách sạn được xây dựng một hồ bơi ngoài trời lớn. Nơi đây nằm gần với những cảnh đẹp nổi tiếng ở Đà Nẵng như Cầu Rồng, Bảo Tàng Trăm, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn.


Du khách đến với khách sạn Diamond Sea để tận hưởng không khí trong lành của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, thỏa sức vùng vẫy trong làn nước trong xanh của biển, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động thể thao tại biển, từ khách sạn du khách chỉ mất vài phút đi bộ là có thể tới bãi biển.

Khách sạn 4 sao ở gần biển Mỹ Khê Đà Nẵng là nơi du khách lựa chọn nhiều nhất, hệ thống khách sạn nơi đây được thiết kế theo ý tưởng độc đáo kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển, mang lại cho du khách một không gian sang trọng ấm cúng.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật