Cho thuê xe ô tô du lịch giá rẻ trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tại quận Thanh Xuân

  

#1

on Fri Apr 21, 2017 2:27 pm

avatar
Bạn đang tham khảo các Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, cho chuyến đi du lịch ngắn ngày cùng đại gia đình, hay công đoàn của công ty tổ chức. Với tất cả bảng báo giá tuyến điểm hiện nay đang tăng cao nên nhiều gia đình đang rụt rè cho chuyến đi dã ngoại, du lịch đổi gió của mình.

Để xóa tan nỗi lo lắng cho chuyến du lịch kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Bài viết ngay dưới đây là bài toán tối ưu vô hiệu hóa cho các bạn trẻ và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí lộ trình chuyến đi của mình.


 
Cho thuê xe du lịch đi lễ hội đầu năm

Với sức mạnh loang tỏa của các tuyến du lịch biển, du lịch đồi núi trải dài khắp mọi nơi. Nhiều gia đình đã và đang lựa chọn cho mình những tuyến điểm du lịch ngắn ngày vào kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Chính vì lượng khách đổ về các điểm du lịch ngày càng đông đúc, nên hầu hết giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ đến Thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội được tăng khá cao so với thời điểm hiện tại.

Với sự lo lắng về mức giá cao so với dự trù chi phí mình đi, nên mọi người khá cân đối với giá thành thuê xe hiện nay. Để không làm mọi người lo lắng quá nhiều về các dịch vụ thuê xe giá rẻ tại quận Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm,…

Nhắc đến Vân Hải mọi người nói đến ngay dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe đi công tác, sự kiện,…

Với rất nhiều chi nhánh tại các quận huyện nội thành Hà Nội. Vân Hải đang trở thành điểm đến của nhất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến trong mỗi chuyến du lịch, sự kiện,…nhằm gắn kết mọi người hơn, trong chuyến đi du lịch trải nghiệm của mọi người. Đến với Vân Hải bạn không còn lo ngại về mức giá cả thuê xe cho đơn vị và gia đình mình.

Cùng xem tham khảo và khám phá một số thông tin và các nấc giá cho thuê xe giá rẻ trong lộ trình chuyến du lịch 30/4 – 1/5 cùng gia đình, bạn bè. Thông qua bảng báo giá chi tiết các dòng xe dưới đây:

 
Bảng giá cho thuê xe đi du lịch tại Vân HảiBảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội phía trên sẽ có nhiều thay đổi như sau:

Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ). 

- Giá đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.

Nếu các bạn chưa rõ các vấn đề gì về dịch vụ thuê xe Vân Hải các bạn có thể liên hệ với điều hành xe chúng tôi qua 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0903.441.336.

Hãy cùng dịch vụ Cho thue xe 4 cho gia re nhat tai Ha Noi khám phá mọi tuyến điểm du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và du lịch biển hè 2017 sắp tới cả nhà nha. Chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên người thân của mình.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật