thỏa sức vẫy vùng mùa hè ở cù lao chàm

  

#1

on Thu Apr 27, 2017 10:37 am

avatar
Nếu bạn từng đặt chân đến tham quan và du lịch Cù Lao Chàm Hội An, chắc hẳn nơi đây để lại trong tâm trí của bạn nhiều điều suy nghĩ: Về con người, về thiên nhiên, về biển, về gió, về sinh vật cảnh….

Nếu bạn đã một lần đến với tour du lịch cù lao chàm 1 ngày chắc hẳn không quên cái cảm giác được thư giản và có thể gọi là “ Mạo hiểm với ca nô cao tốc “. Ngoài ra có một số du khách không muốn tham gia tour mà muốn trải nghiệm cảm giác thực thụ khi Thuê ca nô cao tốc riêng cho chuyến hành trình của họ.

Còn một số du khách khác thì mong muốn ở lại 1 đêm trên đảo, để tận hưởng không khí đất trời và quên đi những ngày dài mệt mõi trong công việc, Ngoài ra họ còn được thưởng thức đúng nghĩa cái mà người dân du lịch gọi là: Nướng Bebecure như nước ngoài… Nhưng tại Cù Lao Chàm thì khác. Một trải nghiệm về đêm quay quần bên đống lửa, mọi người cùng nhau nướng các sản vật địa phương, tuy đơn sơ mà nhiều ý nghĩa. Cùng nhau nằm dưới lều bạt du lịch để ngướt lên nhìn bầu trời rộng lớn giửa bao la muôn trùng biển khơi. Thật là một cảm giác tuyệt vời đến khó tả…Nhưng điều làm du khách choáng ngợp và đầy bất ngờ là Đảo Du Lịch Cù Lao Chàm là: “ Nghiêm cấm không sử dụng bao ny long “ theo tiêu chí: Khu Sinh Khí quyển được Unesco công nhận. Không những vậy du khách còn bị ngỡ ngàng bởi sự thân thiện và chân thành đến lạ lùng của người dân trên đảo.
Chưa hết bất ngờ này thì có bất ngờ khác ập tới: Hải Sản vùng biển Cù Lao Chàm ngọt tuyệt, tươi xanh và nhất là giá cả hợp với túi tiền của người có thu nhập thấp nhất là Người Lao Động có thể chọn cho mình vài món ăn Hải Sản với giá rẽ bèo chưa từng thấy tại một khu du lịch nào khác
 
Theo kinh nghiệm đi du lịch cù lao chàm thì khi đến Cù Lao Chàm bạn không nên  bỏ qua và tận hưởng các món đặc sản biển đặc trưng của Du lịch biển đảo trong xanh, mát lành được mệnh danh bầu sinh khí quyển thế giới được Unesco công nhận. Du lịch Cù Lao Chàm cùng khám phá và thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng biển này… Ở Cù Lào Chàm, Rau rừng mọc hoang ở các chân núi, khá phong phú về chủng loại, với vài chục loại: rau dớn, rau sân, rau lủi, mã đề… Cuối xuân, đầu hạ là vào mùa chính thu hoạch rau rừng của đảo này. Có nhiều cách chế biến rau rừng. Thường người ta trộn nhiều loại với nhau, như vậy mới hội tụ đủ các vị đắng, cay, ngọt, bùi, béo. Đơn giản nhất là luộc rau, chấm mắm cái dầm ớt tỏi (loại mắm được làm bởi những con cá tươi nguyên từ xứ biển nơi đây).
Ngoài các tuyến điểm tham quan như: Bảo Tàng Cù Lao Chàm, Chùa Hai Tạng, Giếng cổ người Chăm, Khu chợ Hải sản…. Du Khách còn ngỡ ngàng hơn nữa với các dịch vụ mà không chỉ các địa phương khác mà ngay cả nước ngoài như Pattaya Thái Lan đang có như: Dù Bay, Phao Chuối, Mô tô nước, và đặc biệt là Đi bộ dưới nước, Lặn sâu (Diving)….
 


Cù Lao Chàm Hội An: Nép đẹp thiên nhiên Á Đông – Tầm vóc du lịch dân dã – Giá trị chất lượng có thể xứng tầm với các khu du lịch biển đảo trong khu vực Đông Nam Á
Sau một ngày dài lang thang trên đảo, bạn nên trở về đất liền và khám phá hết những vùng đất “bên cạnh” chứ nhỉ. Một tour trọn gói như Tour du lịch Đà nẵng Hội an Cù lao chàm là một lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất cho chuyến hành trình khám phá miền Trung của bạn đấy!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật