So sánh tốc độ đường truyền của cáp quang FPT và các nhà mạng khác

  

#1

on Fri Apr 28, 2017 10:24 am

avatar
FPT, VNPT, Viettel hiện là 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Mỗi nhà mạng đều có ưu và nhược điểm riêng, tốc độ đường truyền cũng không giống nhau.

FPT

Tốc độ đường truyền của FPT Telecom được xếp hạng nhanh nhất so với 2 nhà mạng còn lại. Đường truyền trong nước tốt, song đường truyền quốc tế lại có phần yếu kém hơn. Vì đặc điểm này mà FPT được rất nhiều khách hàng trong nước ưa chuộng và sử dụng.


Truy cập vào link dưới đây để được lắp đặt cáp quang FPT Hà Nội miễn phí

https://ok.ru/capquangfpthanoi.


Điểm mạnh của cáp quang FPT là đội ngũ nhân viên rất hùng hậu, đặc biệt là đội ngũ sale. Tác phong làm việc của nhân viên FPT cực nhanh, dù là ký hợp đồng, lắp đặt hay sửa chữa đều đáp ứng được nhu cầu, làm hài lòng khách hàng. FPT luôn tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ, đầu tư mạnh vào quảng cáo, có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn thu hút khách hàng.


Dù mạnh đến đâu thì FPT cũng có những điểm yếu kém rõ rệt. Cụ thể như đánh giá mạng cáp quang fpt thì hạ tầng của FPT chỉ tập trung ở những thành phố lớn, còn ở nông thôn thì gần như không thể so sánh với VNPT hay thậm chí là Viettle. 
Cáp quang FPT tư vấn miễn phí, đăng ký tận nhàVNPTChất lượng đường truyền của VNPT tương đối ổn định. Nếu như bạn sinh sống tại nông thôn thì có thể chọn nhà mạng này. VNPT có hạ tầng tốt nên mạng ít xảy ra sự cố, chập chờn hay mất mạng.


Ưu điểm lớn nhất của nhà mạng này là cơ sở vật chất vững vàng, dù ở ở nông thôn chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy trụ sở, văn phòng hay chi nhánh của VNPt tại đây, một phần do VNPT có từ lâu đời, nguyên nhân khác là do đây là cơ quan nhà nước nên về khoản này được đầu tư khá nhiều. Cũng nhờ vậy mà xác suất xảy ra sự cố của VNPT khá thấp, ít khi đứt cáp.


Tuy nhiên, vì là cơ quan nhà nước nên hạn chế lớn nhất của VNPT là tác phong làm việc của nhân viên, tư vấn, hỗ trợ khách hàng không thể nhanh nhẹn, gọi là đến như của FPT. Tủ tục đăng ký của nhà mạng này khá rườm rà, rắc rối, ít khi khuyến mãi, giá cước lại thuộc top đắt nhất. 

Tốc độ đường truyền FPT thuộc top nhanh nhấtViettelChất lượng đường truyền của Viettel ổn định, xứng tầm nhà mạng thuộc top đầu Việt Nam. Đường truyền trong nước không “khủng” như FPT, song đường truyền quốc tế lại đứng top đầu các nhà mạng Việt Nam.


Ưu điểm lớn nhất của Viettel là giá cước thuộc top thấp nhất trong 3 nhà mạng trên. Đội ngũ nhân viên không nhanh nhẹn như FPT nhưng đang ngày càng được cải thiện, phục vụ khách hàng tốt hơn.


Nhược điểm của Viettel là không có hạ tầng tại các vùng nông thôn, cũng vì vậy mà tốc độ xử lý sự cố sẽ chậm hơn. Nhân viên kỹ thuật trình độ còn hạn chế, không bằng FPT nhưng lại hơn đứt VNPT.Tạm kết


Những ai thích tác phong chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, tốc độ đường truyền mạnh mẽ thì cứ FPT mà chọn, chi phí lắp đặt cáp quang fpt. Với những ai muốn giá thành rẻ thì tìm đến Viettel, còn những ai muốn ổn định thì nên chọn VNPT. Dựa vào những phân tích trên hi vọng bạn có thể tìm cho mình nhà mạng ưng ý nhất.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật