ĐI DU LỊCH CÙ LAO CHÀM MÙA NÀO ĐẸP NHẤT TRONG NĂM?

  

#1

on Fri May 12, 2017 4:49 pm

avatar
Tuy dải đất cong cong của chữ S Việt Nam mình là một nơi đất đai khô cằn, khí hậu thất thường nhưng thiên nhiên đã bù đắp lại bằng cách ưu đãi cho nơi đây những cảnh đẹp mà thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Cù Lao Chàm là một trong những món quà mà thiên nhiên dành tặng. Du khách có nhiều cách để đi du lịch Cù Lao Chàm, có thể là đi tự túc, chọn cho mình tour du lịch Hội An giá rẻ hay chọn một tour Cù Lao Chàm 1 ngày đều có thể khám phá Cù Lao Chàm mùa đẹp nhất.
Đây là hòn đảo xanh được xem là khu dự trữ sinh quyển quốc gia với hàng trăm loài sinh vật trên cạn và dưới biển quý hiếm. Bên cạnh đó Cù Lao Chàm còn là nơi lưu giữ nhiều bằng chứng của một nền văn hóa Sa Huỳnh xa xưa. Đến với Cù Lao Chàm dịp hè có lẽ là khoảng thời gian lý tưởng nhất cho mọi du khách. Thích hợp nhất là khoảng từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm vì thời tiết mùa này thuận lợi, nắng ấm biển lặng. Những tháng còn lại trong năm thời tiết không thực sự ủng hộ du khách bởi thưởng xuyên có mưa, bão lũ kéo đến khiến cho khu vực đảo gần như bị cô lập.


Cù Lao Chàm Lặng Ngắm Sang Hô

Nếu du khách muốn có trải nghiệm trọn vẹn vừa khám phá văn hóa, vừa vui chơi vừa hòa mình vào thiên nhiên thì có thể chọn tour du lịch Đà Nẵng Hội An Cù Lao Chàm để thuận tiện cho những trải nghiệm. Toàn bộ Cù Lao Chàm có tới 7 hòn đảo lớn chính trải dài từ Tây Bắc xuống Đông Nam bao gồm Bãi Ông, Bãi Bắc, Bãi Làng, Bãi Xếp, Bãi Bìm, Bãi Hương, Bãi Chồng. Các bãi biển này rộng khoảng 20m với diện tích khoảng 2000m2 đến 6000m2, mỗi lại có một đặc điểm riêng thu hút đối với mọi du khách. Tất cả tạo ra một hệ thống điểm vui chơi đa dạng cho du khách khi tới Cù Lao Chàm.
Đến với Cù Lao Chàm dịp tháng 3 âm lịch hằng năm, vào ngày 10-03 sẽ diễn ra lễ hội của cư dân và người làm nghề Yến nơi đây tổ chức tiệc cúng linh đình chuẩn bị cho một mùa khai thác mới. Hòa mình vào lễ hội truyền thống nơi đây, du khách sẽ cảm nhận được không khí hào hùng và tinh thần dân tộc đoàn kết chống lại thiên tai, đoàn kết cùng phát triển kinh tế, xã hội.
Ngoài việc được đến Cù Lao Chàm tắm biển giải nhiệt mùa hè thì du khách còn được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp tạo nên bởi ngàn hoa lung linh trên đảo. Thưởng thức rau rừng vào mùa này cũng là một thú vui đối với du khách khi đến Cù Lao Chàm. Không phải ở đâu cũng có thể có những món rau đặc trưng như ở trên hòn đảo này đâu.
Có nhiều lựa chọn cho những địa điểm tiếp theo trong hành trình của du khách. Sau khi khám phá đảo Cù Lao Chàm, du khách cũng có thể quay lại và tham gia và tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày, thư giãn và chờ tới giờ lên xe trở về với nhịp sống thường ngày của mình. Hy vọng là du khách sẽ có những kỷ niệm, những trải nghiệm đáng nhớ khi tới Cù Lao Chàm mùa hè này.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật