Có nên đặt cục phát wifi trong phòng ngủ hay không?

  

#1

on Thu May 18, 2017 4:10 pm

avatar
Có nên đặt cục phát wifi trong phòng ngủ hay không là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm không kém gì việc lựa chọn gói cước lap mang cap quang FPT Ha Noi nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!
 

Có nên đặt cục phát wifi trong phòng ngủ hay không?
Sử dụng mạng wifi đang là xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn thay cho mạng dây truyền thống, bởi lẽ, so với mạng dây, kết nối mạng không dây wifi mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi số lượng người dùng online, truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, iPad… ngày càng nhiều.


Khi lắp đặt cục phát wifi trong nhà, rất nhiều gia đình băn khoăn với câu hỏi có nên đặt thiết bị phát sóng wifi trong phòng ngủ hay không, vì lo lắng sóng wifi sẽ gây ra những tác động, ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.


Vậy thực hư của nỗi lo lắng này là như thế nào? Có nên đặt cục phát wifi trong phòng ngủ hay không? Nếu bắt buộc phải để router wifi thì cần phải chú ý những vấn đề gì để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dung. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
 

Không nên đặt cục phát wifi trong phòng ngủ
Xem thêm cách đăng ký lắp đặt cáp quang FPT HẢI PHÒNG tại đây nhé: https://storify.com/lapcapquangfpt.
Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT, các gia đình sẽ được tặng kèm modem wifi chính hãng, bảo hành 12 tháng, đem lại nhiều sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. nhưng có nhiều gia đình vẫn băn khoăn không biết có nên đặt modem trong phòng ngủ hay không…


Bởi lẽ nhiều người cho rằng, sóng wifi khi để trong phòng ngủ sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dùng, vì sóng wifi vào ban đêm sẽ rất mạnh, ảnh hưởng đến quá trình tái tạo tế vào, hồi phục và giải độc cho cơ thể vào ban đêm.


Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều tài liệu khoa học vẫn đang có sự tranh cãi về tác hại của sóng wifi tới sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, để phòng ngừa các tác hại xấu của sóng wifi, nếu bạn xác định phải để modem trong phòng ngủ thì cần chú ý đến một số vấn đề như sau:


- Nên tắt cục phát sóng wifi vào ban đêm, trước khi đi ngủ để giúp bạn chế thời gian cơ thể tiếp xúc với các bức xạ của bộ phát wifi. Ngoài ra, bạn cũng nên bỏ thói quen sử dụng điện thoại, các thiết bị di động vào ban đêm trước khi đi ngủ để hạn chế ảnh hưởng của sóng điện thoại đến sức khỏe.


- Trong trường hợp bạn bắt buộc phải đặt bộ phát wifi trong phòng ngủ thì hãy lựa chọn vị trí đặt cục phát wifi ở góc khuất trong phòng, những góc ít sử dụng trong nhà, có thể sóng wifi sẽ không được mạnh như ở các vị trí khác, nhưng nó giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn hơn.


Trên đây là những lưu ý mà bạn cần nhớ khi đặt bộ phát wifi trong phòng ngủ, giúp đảm bảo sức khỏe cho bạn. Ngoài các thông tin này, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt cap quang FPT Hai Phong trong các bài viết tới đây của chúng tôi.Để xem chi tiết hơn lắp đặt cáp quang FPT Hải Phòng, mời các bạn click tại đây: https://medium.com/lap-mang-cap-quang-fpt-hai-phong.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật