Mua rèm cửa tại Hà Nội phù hợp cho từng không gian

  

#1

on Mon May 22, 2017 5:41 pm

Khung cửa sổ của nhà bạn dễ dàng được thiết kế với kích thước to, nhỏ sở hữu nhiều hình dạng khác nhau: dạng mái vòm, hình tròn … Tuy nhiên hình dáng và kích thước không phải là yếu tố quyết định. Bởi lẽ một khi có thể bạn khéo léo sắp xếp, các ô cửa sổ xinh xắn trang hoàng với rèm cửa sổ Rem van phong gia ha noi trong ngôi nhà bạn thì yên tâm đi chúng sẽ trở thành một điểm trang trí rất đẹp, đầy thu hút cho phòng  ngủ hay phòng khách của gia đình.

Bên cạnh đó, cách sắp xếp hợp lý cũng đem lại cho không gian sống 1 cá tính riêng mang tính độc đáo, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, có khả năng thoát nhiệt, thông gió, thoát ẩm mốc, thoát mùi, mở ra khoảng trời chiêm ngưỡng thế giới thiên nhiên, bỏ quên những mệt mỏi, chật chội trong căn phòng.

·  Đối với phòng khách:

Với không gian phòng khách Thegioirem.com luôn khuyến khích mở các ô cửa sổ vì phòng khách là khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Không gian này thực sự cần rất nhiều ánh sáng, do đó có nhiều cửa sổ thì góc nhìn ra không gian bên ngoài càng lớn, cho ta cảm giác thoải mái và thoáng mát khi tiếp khách.


 

Mua rèm cửa tại Hà Nội phù hợp cho từng không gian

Tất nhiên, bạn đừng nên mở cửa sổ rèm vải giá rẻ tại Hà Nội tại hướng đón nắng như ở hướng Tây, cũng tránh đặt các đồ nội thất điện tử , điện dân dụng chẳng hạn là trang thiết bị máy móc ,tti vi sát bên cửa sổ vì  khiến chúng chóng hỏng.

·  Phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ giành cho trẻ nhỏ không thể thiếu cửa sổ với mục đích tối thượng lưu thông khí tuy nhiên đừng nên lạm dụng mà mở nhiều cửa sổ. Lý do chính là bởi trẻ nhỏ có tính hiếu kỳ, hay leo trèo, ngó nghiêng. Chúng rất dễ dàng bị ngã và bị thương do đó trổ quá nhiều cửa sổ quá hoặc quá to trong phòng trẻ là không tốt.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ, cửa sổ hãy thiết kế cửa sổ với lưới bảo vệ hoặc song sắt . Phòng xa như thế thực sự không bao giờ là thừa.  Bên canh đó,hãy sử dụng các biện pháp tránh cho trẻ  không bị giật mình bởi cảnh vật bên ngoài.

  
Mua rèm cửa tại Hà Nội phù hợp cho từng không gian

Phòng vệ sinh

Ngay cả đến bây giờ vẫn còn tồn tại nhiều suy nghĩ cũ kỹ trước đây của phần lớn người dân là nhà vệ sinh phải luôn được che kín, không nên có rèm cửa Rem nha tam dep gia re  mà chỉ cần sử dụng cửa thông gió. Thế nhưng, cũng tương tự như các phòng chức năng khác cửa nhà vệ sinh là đặc biệt quan trọng vì đó là con đường giúpbay thông hơi nước trên mặt sàn, tránh ẩm mốc, thoát mùi và tận dụng nguồn sáng tự nhiên.

Quan trọng hơn cả là mang lại sự thoái mái khi được chiêm ngưỡng thiên nhiên bên ngoài tránh tình trạng tù túng. Khi thiết kế cửa sổ nhà vệ sinh bạn cần lưu ý nên để kích thước cửa sổ vừa phải để đảm bảo được sự kín đáo, đừng để đánh mất đi không gian riêng tư khi bạn vào nhà vệ sinh.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật