Ưu điểm khi lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT là gì?

  

#1

on Tue May 23, 2017 10:14 pm

avatar
Lựa chọn lắp đặt cap quang FPT Hai Phong, Hà Nội hay bất cứ địa bàn khu vực nào trên cả nước… đang là xu hướng của đông đảo người dùng hiện nay khi có nhu cầu sử dụng mạng Internet, tại gia đình, cửa hàng hay các cơ quan, doanh nghiệp, công ty.
Ưu điểm khi lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT là gì?


Mặc dù là xu hướng chung của đông đảo người dùng, tuy nhiên, vẫn có một số ít người dùng phân vân không biết có nên lắp mạng Internet cáp quang của FPT thay vì các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet hay không, cũng như muốn tìm hiểu xem ưu điểm khi lắp mạng cáp quang FPT là gì…

Hiểu rõ những băn khoăn thắc mắc này của người dùng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về những lợi ích thiết thực mà bạn được nhận khi lắp đặt mạng cáp quang của FPT Telecom. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mạng cáp quang Internet được FPT Telecom áp dụng cho các khách hàng đăng ký lắp mạng Internet từ năm 2017, đem đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng, cũng như mang đến những trải nghiệm sử dụng mạng online thú vị nhất cả trong công việc, học tập cũng như giải trí trực tuyến…Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT có rất nhiều ưu điểmKhông chỉ vậy, khi lắp đặt các gói cước cáp quang fpt, người dùng còn được miễn phí đường truyền cáp quang chất lượng cao, được tặng modem FPT chính hãng cũng như nâng cấp băng thông lên trung bình miễn phí trong khi giá cước vẫn giữ nguyên.

Cụ thể, khi lắp đặt mạng cáp quang của FPT, khách hàng sẽ được tặng modem wifi đạt chuẩn quốc tế với độ tương thích lên đến 99% so với các thiết bị thông thường, giúp đảm bảo chất lượng mạng Internet trong sử dụng luôn đạt độ ổn định cao nhất.

Khách hàng cũng được miễn phí 100% đường truyền cáp quang chất lượng cao của FPT giúp đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất có thể, không lo bị nhiễu, bị suy hao tín hiệu hay bị tác động bởi các yếu tố môi trường, thời tiết như nắng, mưa, gió bão…

Không chỉ được khuyến mãi các thiết bị như modem, đường truyền cáp quang, khách hàng trả trước 6 tháng tiền mạng Internet của FPT còn được miễn phí cước lắp đặt, tặng 1 tháng cước thứ 7 hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm cước phí tối đa.

Với khách hàng trả trước tiền mạng 12 tháng sẽ được tặng 02 tháng cước thứ 13 và thứ 14 giúp người dùng có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề cước phí mạng Internet hàng tháng.

Để đăng ký lắp đặt mạng cáp quang của FPT, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại Tổng đài FPT Telecom, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn chi tiết gói cước internet phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đồng ý lắp đặt mạng cáp quang FPT thì nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn bạn ký kết hợp đồng lắp đặt mạng internet và sử dụng internet FPT. Sau khi ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ  tiến hành triển khai lắp đặt mạng cáp quang FTTH tới khách hàng để bạn có thể nhanh chóng sử dụng mạng cho công việc của mình.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật