Nhận định U20 Việt Nam vs U20 Pháp: Phép tính mơ đến vòng 1/8

  

#1

on Thu May 25, 2017 10:39 pm

avatar
Nếu như vẫn giữ lối chơi quả cảm và đầy nhiệt huyết như trong trận đấu với U20 New Zealand thì các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn có thể có một kết quả đầy bất ngờ trước U20 Pháp. Tin tức trận đấu xem nhanh tại: Xem các trận bóng đá hôm nay

Đối thủ vô cùng mạnh.

Không khó có thể nhận ra được ĐT Pháp là đối thủ cao hơn 1 tầm lớn so với những cầu thủ của chúng ta nói cả đến thể lực, kỹ thuật  cũng như vóc dáng. Những cầu thủ thế hệ 1997 của Pháp cùng với sự chỉ dắt của HLV Ludovic Batelli đã giành được chức vô địch trong giải U19 châu Âu 2016 vô cùng thuyết phục người coi bóng.

Trong  VCK U20 World Cup ở năm nay thì U20 Pháp sẽ không có sự góp mặt của Mbappe lẫn Dembele. Tuy nhiên những cầu thủ còn lại ở trong tập thể trẻ của đội tuyển Pháp vẫn đầy đủ sức để giành được chiến thắng không quá khó khăn.

 

U20 VN sẽ có trận đấu khó khăn

Chúng ta có thể nhận thấy được sức mạnh cũng như trình độ mà đội tuyển trẻ đến từ Châu Âu thi đấu với U20 Honduras. Bên cạnh đó thì đối phương cũng đẫ chủ động chơi lối chơi với kiểu xe bus 2 tầng để hạn chế được bàn thua. Thế nhưng Pháp vẫn có cách để chọc được thủng hàng lưới của đội bạn.

Xem thêm: Bản tin thể thao 247

Dù lối đá của đội bạn trước Honduras không quá hay nhưng cách thức mà các cầu thủ trẻ cạnh tranh năng nổ khai thác các tình huống cố định để có thể xé toang được khung gỗ của một đối thủ chơi phòng ngự vô cùng dày đặc vẫn có thể cho thấy được khả năng giải quyết trận đấu vô cùng tốt của đội tuyển U20 Pháp.

Lùi một bước để có thể tiến ba bước

Sự “ngổ ngáo” mang danh tân binh đã được đội tuyển Việt Nam chúng ta thể hiện rất hứng khởi trong trận đấu với New Zealand ngày hôm qua. Tất nhiên thì tâm lý không hề e ngại bất cứ đối thủ nào dù cho là rất mạnh luôn là điều HLV Hoàng Anh Tuấn muốn các cậu học trò hiểu và truyền đạt trước mọi trận đấu.

 

U20 Pháp là ứng cử viên vô địch số 1

Song cần phải nói thêm rằng, việc đã có được 1 điểm trước New Zealand đã mở ra một con đường cho U20 Việt Nam đi tới được với vòng 1/8 rộng hơn. Khi ấy thì một câu hỏi có thể được đặt ra là U20 Việt Nam có nên đưa hết sức trước một U20 Pháp quá mạnh để rồi một sức lực yếu đuối trong trận quyết định với U20 Honduras?

Theo du doan kqbd là một trong những người giỏi tính toán đường xa thì HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những bước tiến lùi hợp lý để có thể phục vụ được mục tiêu lớn hơn ở trước mắt. Điều này có thể rõ ràng thấy được khi trong buổi tập gần đâ thì ông đã đưa những trụ cột nghỉ ngơi. 
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật