Các mức lãi suất hỗ trợ khi vay vốn tín chấp FeCredit

  

#1

on Sat Jun 10, 2017 11:00 am

avatar
Trước đây, nếu cần một khoản vay thì các thủ tục rất khó khăn. Nhưng hiện nay khách hàng có thể Vay vốn ngân hàng kinh doanh không thế chấp một cách rất dễ dàng tại FeCredit thuộc ngân hàng VPBank.


Bạn có thể vay tín chấp dễ dàng tại Fecredit

Hiện FeCredit hỗ trợ cho Vay tin chap nhanh với hầu hết các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất áp dụng đối với từng đối tượng khách hàng khi làm việc tại công ty thì không giống nhau. Nhiều người chưa thực sự nắm rõ các mức lãi suất áp dụng như thế nào nên vẫn còn lúng túng trong vấn đề tự chủ khoản tiền đóng cho ngân hàng hàng tháng. Vì vậy, nhóm chúng tôi sẽ nêu ra các mức lãi suất cụ thể đối với mỗi nhóm đối tượng khách hàng để giúp quý khách tháo gỡ được thắc mắc này nhé.

Hiện CTTC FeCredit  thuộc ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay tin chap tieu dung với 3 mức lãi suất và áp dụng cho từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Cụ thể là:

+ Trường hợp khách hàng hiện đang làm việc tại tại công ty thuộc diện ưu tiên hạng A thì lãi suất áp dụng là 1.66% cố định hàng tháng, và mức lãi suất này sẽ không thay đổi trong suốt quá trình vay.


Fecredit cho vay tín chấp với nhiều gói vay ưu đãi lãi suất

+ Trường hợp khách hàng làm việc tại công ty ưu tiên hạng B lãi suất áp dụng là 2.19%.

+ Trường hợp khách hàng làm việc tại công ty ưu tiên hạng C thì lãi suất là 2.97%.

Như vậy, khi có quyết định sẽ vay vốn tín chấp tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng thì khách hàng nên xác định công ty mình làm việc đang thuộc diện hỗ trợ nào và có thuộc nhóm được Vay vốn ngân hàng trả góp không để từ đó tính toán trả nợ và chi tiêu sao cho hợ lý. Từ đó có thể tự chủ được về nguồn tài chính cho bản thân, tránh rơi vào nợ xấu của ngân hàng.

Chúng tôi, hy vọng với những thông tin đã cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng các thông bổ ích về mức lãi suất vay tín chấp tại FeCredit để có thể cân nhắc và xem xét trong quá trình vay vốn. Qúy khách khi có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỏi về vấn đề gì. Hãy nhắc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ vay vốn một cách tốt nhất và nhanh nhất nhé.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật